Công trình

Chào mừng bạn đến với Nội thất Hoà Phát

Bàn giám đốc chân sắt với thiết kế cuốn hút

Ngày nay, ai cũng hướng đến những thứ hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao cho nơi làm việc. Những mẫu bàn làm việc giám đốc chân sắt sẽ mang đến điều đó, thổi sự nhộn nhịp, năng động của cuộc sống vào không gian làm việc của lãnh đạo. Hãy cùng tham khảo những mẫu bàn giám đốc chân sắt đẹp cuốn hút sau đây để có sự lựa chọn ưng ý cho nơi làm việc nhé ! 

 • Ghế văn phòng Hòa Phát chân xoay với nhiều tiện ích cho không gian

  Ghế văn phòng Hòa Phát chân xoay với nhiều tiện ích cho không gian

  10:06 13-03-2020

  Ghế văn phòng chân xoay Hòa Phát là một gợi ý hay trong việc tối ưu diện tích văn phòng làm việc. Đặc biệt là đối với những văn phòng có không gian khiêm tốn thì đây là giải pháp dễ thực hiện. Hãy cùng xem qua một vài gợi ý mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé ! 
 • Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng gỗ hiện đại

  Nội thất Hòa Phát - Nội thất văn phòng gỗ hiện đại

  11:40 11-03-2020

  Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn nội thất gỗ cho văn phòng làm việc? Bạn phân vân trong việc lựa chọn công ty nội thất uy tín, chất lượng? Hãy đến với Nội thất Hòa Phát, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tạo dựng được niềm tin với nhiều khách hàng, mang đến không gian làm việc đầy tiện nghi, là điểm tựa vững chắc cùng bạn vươn đến thành công. 
 • Xu hướng xanh trong ngành Nội thất

  Xu hướng xanh trong ngành Nội thất

  14:57 22-11-2019

  Trên thế giới, sử dụng vật liệu xanh trong quy trình sản xuất, đóng gói đang dần trở thành xu hướng tất yếu trong việc bảo vệ môi trường. Tại các doanh nghiệp dẫn đầu như Nội thất Hòa Phát, khi hàng ngàn sản phẩm được tiêu thụ mỗi ngày – bài toán giảm thiểu rác thải ra môi trường càng trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết.
 • Nội thất Hòa Phát đẩy mạnh xúc tiến hợp tác đầu tư tại thị trường Campuchia

  Nội thất Hòa Phát đẩy mạnh xúc tiến hợp tác đầu tư tại thị trường Campuchia

  14:53 22-11-2019

  Nhằm tăng thêm cơ hội hợp tác đầu tư, thâm nhập sâu hơn tại thị trường Campuchia, trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Việt Nam-Campuchia năm 2019 diễn ra chiều ngày 4/10/2019 tại Hà Nội, Công ty Nội thất Hòa Phát đã tham gia trưng bày, triển lãm, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ và hoạt động đầu tư, thương mại.
 • Hòa Phát được vinh danh Top 10 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

  Hòa Phát được vinh danh Top 10 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

  14:50 22-11-2019

  Ngày 6/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP. Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet đã tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng Profit500 – Top 500 DN lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019. Tập đoàn Hòa Phát được vinh danh trong Top 10 DN lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 và xếp thứ 4 trong số DN tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.
 • Nội thất Hòa Phát tham dự Hội nghị tuyên dương Người nộp thuế tiêu biểu năm 2018

  Nội thất Hòa Phát tham dự Hội nghị tuyên dương Người nộp thuế tiêu biểu năm 2018

  14:45 22-11-2019

Công trình Hòa Phát
Hotline tphcm - hn
0