Những cách cố định ghế xoay dễ và hiệu quả nhất hiện nay

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 20:53 06-05-2022 | Cập nhật: 10:51 05-09-2022

Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa biết rõ cách cố định ghế xoay khi nâng hoặc hạ ghế sao cho đúng cách.

Hiện nay ghế xoay đang là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các văn phòng công ty. Chúng đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa biết rõ cách cố định ghế xoay khi nâng hoặc hạ ghế sao cho đúng cách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm cho đúng để có thể bảo quản ghế xoay được lâu dài.

1. Lợi ích khi cố định, khóa ghế xoay

Ghế xoay thường được sử dụng tại các cơ quan, công ty doanh nghiệp giúp cho nhân viên văn phòng cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc. Từ đó, giúp cho công việc đạt được hiệu quả cao và nhanh chóng hơn. Chúng giúp cho nhân viên văn phòng có thể dễ dàng di chuyển khi đang ngồi làm việc.
Khi cố định hoặc khóa ghế xoay lại nhưng với thiết kế xoay quanh tâm sẽ giúp người ngồi có thể xoay mọi hướng một cách dễ dàng và tiện lợi. Điều này sẽ giúp cho người sử dụng có thể nhìn mọi hướng cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.
Hơn nữa, khó có thể dịch chuyển khi có người vô tình đụng trúng ghế. Điều này giúp công việc có thể dễ dàng hoàn thành nhanh chóng và đạt hiệu quả cao mà không cần tốn nhiều thời gian để điều chỉnh.
Ngoài ra đối những những nào nhân viên có vóc dáng khác nhau cần phải điều chỉnh chiều cao mặt ngồi. Họ cũng có thể không cần phải di chuyển mà chỉ cần ngay tại chỗ cũng có thể tự điều chỉnh.
Khi cố định ghế xoay đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu khi sử dụng. Và tránh đưuọc tình trạng bị mỏi cổ hay mỏi lưng. Hạn chế gây ra những căn bệnh về cột sống và xương khớp.

Lợi ích, sử thoải mai khi ghế xoay cố định như ý người ngồi
Lợi ích, sử thoải mai khi ghế xoay cố định như ý người ngồi

Khi đứng lên di chuyển đến vị trí khác thì ghế được cố định sẽ không bị di chuyển. Tránh được những trường hợp gây ảnh hưởng đến công việc của người bên cạnh. Tạo lập thêm được nhiều mối quan hệ tốt.
Trên đây là một số lợi ích về cách cố định ghế mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng qua những lợi ích trên có thể giúp bạn có một cách nhìn khách quan hơn về cách cố định ghế. Cũng như giúp cho bản thân thoải mái, thư giãn hơn khi làm việc.

2. Cách cố định ghế xoay khi nâng hoặc hạ ghế sử dụng cần gạt

Cách nâng để điều chỉnh độ cao ghế xoay

Khi sử dụng, ghế đang ở mức khá thấp, nếu bạn muốn thay đổi độ cao của ghế. Bạn cần đứng dậy hoặc rời khỏi ghế và để ghế ở trạng thái không có trọng lượng.
Sau đó sử dụng tay cầm bên phải ghế, ở phía bên dưới đệm ghế. Bạn nắm lấy và gạt nhẹ lên phía trên. Sau đó chiếc ghế được nâng lên đến độ cao vừa ý bạn muốn sau đó hãy thả nó ra.
Tiếp đó bạn có thể tiếp tục sử dụng ghế xoay. Lúc này ghế xoay đã được cố định và giữ nguyên độ cao đó.
Lưu ý: nên bạn để ghế ở trạng thái không có trọng lượng bkhi nâng lên. Nếu trên ghế có trọng lượng nặng mà bạn cố nâng lên sẽ khiến sản phẩm nhanh chóng bị hư hỏng.

Cách cố định ghế xoay khi nâng ghế
Cách cố định ghế xoay khi nâng ghế

Cách điều chỉnh hạ ghế xoay đúng cách

Khi ghế đang ở trong trạng thái quá cao khiến cho bạn thấy không thoải mái. Bạn muốn hạ thấp xuống cho phù hợp.
Khi này bạn hãy làm ngược lại với cách nâng ghế lên. Thay vì bạn rời khỏi ghế để có thể nâng nó lên. Bây giờ bạn hãy dùng trọng lượng của cơ thể để ép chúng xuống.
Bạn vẫn ngồi yên trên ghế và dùng tay cầm tay gạt phía bên phải dưới đệm. Tiếp đó hãy gạt lên phía trên đệm và từ từ độ cao sẽ được hạ xuống. Cho đến độ cao phù hợp bạn hãy thả tay giữ cần gạt ra.
Lưu ý: nếu như trọng lượng khi bạn ngồi không đủ để có thể hạ ghế xuống. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh để giúp bạn hạ thấp ghế.

Điều chỉnh cố định ghế xoay khi hạ ghế
Điều chỉnh cố định ghế xoay khi hạ ghế

Cách khắc phục sự cố khi điều chỉnh độ cao

Với những chiếc ghế xoay văn phòng, chức năng nâng lên hạ xuống ảnh hưởng rất nhiều đến phần ống hơi. Vì vậy nếu bạn không thể nâng lên hay hạ xuống được thì bạn nên kiểm tra chúng đầu tiên.
Từ đó đưa ra cách khắc phục tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một trong hai cách khắc phục sau đây và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.
Sửa chữa tạm thời khi phần ống hơi bị hỏng để có thể tiết kiệm thêm thời gian và chi phí. Thay vào đó là bạn dùng một ống nhựa cố định vào trục kim loại của ghế xoay.
Với cách khắc phục này chỉ phù hợp với khi bạn chưa có thời gian đi sửa chữa thôi. Và chỉ áp dụng được tạm thời vì hệ thống nâng lên, hạ xuống và xoay không thực hiện được.
Hoặc là khắc phục bằng cách thay ống hơi mới. Với cách làm này bạn có thể đảm bảo được tất cả các tính năng của ghế xoay đều hoạt động. Do đó mà nhiều người sẽ lựa chọn hình thức này để khắc phục khi ghế xoay xảy ra sự cố.
Cách làm này có thể tốn khá nhiều chi phí sửa chữa. Nhưng có thể đáp ứng được các chức năng của ghế xoay đều hoạt động tốt để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất. Và tránh được những sự cố hư hại khác.

3. Cách cố định ghế xoay bằng nút cố định ghế xoay

Nút cố định ghế xoay là sản phẩm dùng để thay thế cho bánh xe. Trong trường hợp bạn muốn ghế xoay đứng yên cố định, không di chuyển. Bạn có thể thay thế bánh xe bằng nút cố định này.
Khi sử dụng bạn không phải sợ ghế sẽ bị trượt hay nghiêng ra phía sau. Vì phần chân đã được cố định nên có độ bám rất chắc chắn, làm điểm tựa an toàn cho ghế.
Đây là sản phẩm được thiết kế dễ dàng tháo lắp và thay thế khi sử dụng. Bên cạnh đó chúng được gia công một cách tỉ mỉ, hoàn hảo. Có độ bền cao và chịu được trọng tải lớn.
Ngoài ra, sản phẩm sử dụng chất liệu gia công tốt đem đến cho khách hàng sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình sản phẩm này. Nhưng để có thể yên tâm sử dụng hãy đặt hàng tại nội thất Hòa Phát.

Cách cố định ghế xoay bằng nút cố định
Cách cố định ghế xoay bằng nút cố định

Hầu hết các sản phẩm nơi đây đều phù hợp với tất cả ghế xoay đang có mặt trên thị trường. Một số thông tin liên hệ về sản phẩm:

  • Chất liệu: Nhựa ép khuân
  • Xuất xứ: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: trong vòng 12 tháng
  • Địa chỉ: Số 389-391 Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0902 295 879 - 0902 776 682
  • Địa chỉ Email: hoaphat710@gmail.com

Qua đó, chúng ta có thể thấy được có rất nhiều cách cố định ghế xoay dễ dàng. Nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản tốt thì chúng sẽ được sử dụng một cách lâu dài. Do đó, nếu bạn có ý định muốn tìm hiểu và quyết định mua thì có thể xem đến Nội thất Hòa Phát. Tất cả sản phẩm tại đây đều có chất lượng tốt, uy tín và giá cả hợp lý.

Bài viết liên quan:

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0