Công trình Trường Đại học Thủ Dầu Một

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 14:26 03-11-2020 | Cập nhật: 04:11 13-04-2022

Công trình nội thất hội trường trường Đại học Thủ Dầu Một đã tín nhiệm giao cho nội thất Hòa Phát thi công, lắp đặt. Nội thất Hòa Phát đã xem xét một cách kỹ lưỡng và đưa ra ý tưởng thiết kế, tạo được sự hài lòng cho khách hàng.
Tên công trình: Trường Đại học Thủ Dầu Một
Địa chỉ: Tỉnh Bình Dương
Một thiết kế nội thất trường đại học đạt chuẩn không chỉ dừng lại ở trang thiết bị tiện nghi với vật liệu an toàn cho sức khỏe của bé. Nó còn thể hiện qua cách phân chia khu vực chức năng khoa học cùng kiểu bày trí đồ đạc hợp lý. Công trình nội thất hội trường trường Đại học Thủ Dầu Một đã tín nhiệm giao cho nội thất Hòa Phát HCM thi công, lắp đặt. Nội thất Hòa Phát đã xem xét một cách kỹ lưỡng và đưa ra ý tưởng thiết kế, tạo được sự hài lòng cho khách hàng.
Trong công trình nội thất hội trường Đại học Thủ Dầu Một, nội thất Hòa Phát sử dụng mẫu ghế hội trường cao cấp, vừa tạo được sự bắt mắt cho hội trường, vừa giúp người ngồi cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Màu đỏ của ghế làm cho hội trường tươi mới hơn, bắt mắt hơn.
Công trình Trường Đại học Thủ Dầu Một
Những hàng ghế được sắp xếp từ cao xuống thấp, giúp người ngồi sau có thể dễ dàng nhìn rõ ở sân khấu chính hơn.
Công trình Trường Đại học Thủ Dầu Một
Sân khấu của hội trường có bục phát biểu Hòa Phát với màu gỗ nâu đỏ, tạo nên sự trang nghiêm cho hội trường.
Chắc chắn 25 năm là khoảng thời gian đủ để Nội thất Hòa Phát hiểu rõ mong muốn của các chủ doanh nghiệp. Nhờ vậy, Hòa Phát không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

5 mẫu ghế hội trường Hòa Phát được quan tâm nhất

Xem thêm tin liên quan:
Công trình Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự
Công trình Nhà xuất bản Kim Đồng
Công trình Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0