Khám phá những chuyển biến của nội thất văn phòng trong năm 2020

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 11:29 17-11-2020 | Cập nhật: 10:31 12-04-2022

Nội thất văn phòng, được đánh giá là một trong những nhân tố quan trọng không chỉ ảnh hưởng lớn đến diện mạo không gian, mà còn giữ vai trò quyết định năng suất và hiệu suất làm việc của nhân viên.
Trong nhiều thập kỹ qua, nội thất văn phòng đã có những chuyển biến tích cực nhằm thích ứng với sự phát triển không ngừng của công nghệ và nhu cầu cao khi sử dụng của người tiêu dùng. Từ những mẫu bàn làm việc thô sơ thiếu thẩm mỹ ở những năm đầu, cho đến những mẫu bàn làm việc hoàn thiện về mặt chức năng đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.
Hay, những mẫu ghế làm việc chỉ đơn giản để làm điểm hay cột mốc ngồi làm việc, giờ đã trở thành những chiếc ghế công thái học hỗ trợ tốt cho cơ thể ở nhiều góc độ khi ngồi làm việc.
Như đã thấy, người tiêu dùng không còn chỉ lấy thẩm mỹ là tiêu chuẩn lựa chọn mà dần có những yêu cầu cao hơn về mặt chức năng và công thái học hướng đến sức khỏe. Thập niên mới đánh dấu bước ngoặc và chuyển biến của thị trường nội thất văn phòng. Dịch bệnh Covid 19 dẫn đến xu hướng tìm kiếm nội thất để bố trí cho văn phòng làm việc tại nhà tăng đột biến.
Người tiêu dùng thường tìm kiếm nội thất với các từ khóa như "nội thất làm việc tại nhà", "bàn làm việc tại nhà" hay "ghế làm việc tại nhà" với những mẫu phù hợp với nội thất và thiết kế không gian hiện có.

Xu hướng bàn làm việc tại nhà

Có rất nhiều cách bạn có thể thiết kế và trang trí văn phòng tại nhà để nó phản ánh phong cách và sở thích của bạn, cũng như vận hành theo cách bạn muốn và cần. Những mẫu bàn làm việc dưới đây là xu hướng hàng đầu trong thiết kế văn phòng cho năm 2020. Hãy lấy cảm hứng để sửa sang lại văn phòng tại nhà của bạn nhé!.

Bàn làm việc góc

Nhiều khi, căn phòng nhỏ nhất trong nhà được chọn làm văn phòng tại gia, để lại những căn lớn hơn làm phòng ngủ hoặc các mục đích sử dụng khác. Những căn phòng nhỏ không phải lúc nào cũng lý tưởng cho những chiếc bàn làm việc độc lập, điều này khiến bạn phải lựa chọn các tùy chọn khác để bố trí không gian làm việc. Nếu không gian bị hạn chế, bàn làm việc chữ L ở góc văn phòng là một cách phổ biến để giải quyết vấn đề. Bàn làm việc bao quanh góc của căn phòng trông đẹp mắt này là một ví dụ hoàn hảo về cách bạn có thể có được tất cả không gian làm việc mà bạn cần mà không làm lộn xộn căn phòng và ăn bớt diện tích sử dụng ít đi lại của bạn.
Khám phá những chuyển biến của nội thất văn phòng trong năm 2020
Nguồn ảnh: Internet

Bàn làm việc chữ nhật

Có một khung cảnh đẹp để chiêm ngưỡng khi bạn làm việc là điều mà hầu hết mọi người đều thích cho văn phòng tại nhà của họ. Nếu bạn may mắn có được một hoặc hai khung cửa sổ sáng đẹp với khung cảnh tuyệt đẹp ngay bên ngoài, hãy tận dụng nó và đặt bàn làm việc của bạn đối diện với tầm nhìn. Cho dù cửa sổ ở bức tường nào, hãy đặt bàn làm việc của bạn đối diện với cửa sổ càng nhiều càng tốt.
Không có quy tắc thiết lập nào nói rằng bàn của bạn phải quay mặt ra cửa, ngồi ở giữa phòng hoặc được đặt ở bất kỳ vị trí nào khác để làm cho căn phòng trông giống "văn phòng". Cửa sổ và tầm nhìn đẹp ra ngoài trời có thể giúp bạn phấn chấn tinh thần, khơi nguồn sáng tạo và tăng năng suất, vì vậy hãy tận dụng cửa sổ trong văn phòng tại nhà và ngắm cảnh trong khi làm việc.
Khi đó có 2 loại bạn làm việc mà bạn có thể tận dụng cho không gian này là bàn chữ nhật và bàn chữ L cho không gian có góc. Dĩ nhiên có nhiều mẫu bàn làm việc chữ L phù hợp cho không gian góc với giá thành rẻ hơn mẫu chuyên dành cho không gian góc vừa đề cập trên mà bạn có thể tham khảo trên các website bán hàng trên thị trường hiện nay.
Xem 5 mẫu bàn chữ L giá rẻ:
  1. Bàn SVL14
  2. ATL14
  3. ATL14K
  4. SVL16
  5. ATL16
Khám phá những chuyển biến của nội thất văn phòng trong năm 2020

Bàn làm việc chân sắt hiện đại

Nếu làm việc tại nhà đồng nghĩa với việc khách hàng đến văn phòng tại nhà của bạn để tiến hành công việc, bạn sẽ cần và muốn có không gian làm việc rộng rãi cho cả hai người. Bất kể quy mô văn phòng tại nhà của bạn như thế nào, nếu bạn tiến hành công việc kinh doanh với khách hàng tại văn phòng của mình, việc tìm kiếm một chiếc bàn làm việc hoặc bàn cho phép bạn có nhiều không gian để làm việc thoải mái với khách hàng của mình là điều quan trọng. Xu hướng hiện nay là các mẫu bàn với việc sử dụng hai mặt để có thêm không gian làm việc như bạn thấy trong hình dưới đây. Đây là mẫu bàn làm việc chân sắt hiện đại phù hợp và khá chuyên nghiệp cho không gian làm việc tại nhà đặc biệt là không gian cho bạn bàn việc với khách hàng hay đối tác.
Tham khảo 5 mẫu bàn chân sắt:
  1. HR120SC9
  2. HR120SC8
  3. HR120SC2
  4. LUX120SC10
  5. UN160CS3
Khám phá những chuyển biến của nội thất văn phòng trong năm 2020

Xu hướng ghế làm việc tại nhà

Ghế văn phòng chuyên dụng cho từng không gian thực sự là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc tại nhà, vì nó giúp không gian làm việc của bạn thoải mái hơn và hỗ trợ tạo ra một không gian làm việc riêng biệt trong nhà của bạn. Khi tìm kiếm ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà, bạn chỉ cần nhớ rằng một chiếc ghế làm việc đẹp và thoải mái không nhất thiết phải vượt quá ngân sách dự định của bạn.

Ghế văn phòng SG909

Ghế trưởng phòng SG909
Ghế SG909 thoải mái và có phong cách thiết thực. Đó là kiểu dáng ghế văn phòng công ty truyền thống và được thiết kế để coi trọng sự thoải mái và công thái học hơn kiểu dáng. Nó phù hợp cho việc ngồi vào bàn làm việc trong thời gian dài đặc biệt là khi bạn làm việc tại nhà và không giới hạng thời gian như làm việc tại công ty. Lưng ghế và mặt ngồi đệm mút cách điệu bởi đường may lún sâu nhẹ nhàng đi kèm hỗ trợ thắt lưng ở lưng và phần kê tay có đệm mang lại sự thoải mái khi gõ phím cả ngày!. Tuy nhiên, SG909 có một nhược điểm về chất liệu, chúng không phù hợp cho không gian có nhiệt độ nóng, đặc biệt là khi làm việc tại nhà vào mùa hè mà không có máy điều hòa nhiệt độ.

Ghế văn phòng GL217

Khám phá những chuyển biến của nội thất văn phòng trong năm 2020

Ghế văn phòng hiện đại GL217 có trọng lượng nhẹ và phong cách. Với chiều cao ghế có thể điều chỉnh và bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, nó có mọi thứ bạn cần ở trong một chiếc ghế giá rẻ. Với phong cách đơn giản và bằng cách sắp xếp hợp lý, nó rất phù hợp cho các không gian công nghiệp và hiện đại.
Đây là một kiểu ghế tuyệt vời cho các văn phòng nhỏ tại nhà, vì nó có khung nhỏ hơn và nhìn trực quan ít nặng hơn các kiểu khác. Thêm vào đó, mặc dù nó có thiết kế khá đơn giản, nhưng nó chắc chắn vẫn là xu hướng — một lời nhắc nhở rằng tính thực tế và phong cách không loại trừ lẫn nhau!

Ghế văn phòng SG811

Khám phá những chuyển biến của nội thất văn phòng trong năm 2020
Bạn muốn thêm một chút cá tính cho văn phòng tại nhà của mình, trong khi vẫn tập trung vào sự thoải mái? Hãy thử chiếc ghế văn phòng SG811 vui vẻ và thoải mái này với vải bọc chần đệm mút màu xanh. Với chiều cao có thể điều chỉnh và bánh xe di chuyển được. Đây là một phong cách thú vị dành cho những người có văn phòng tại nhà có phần cá tính
Khi suy nghĩ về các cách phối màu tốt nhất cho văn phòng tại nhà, chiếc ghế này là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc nổi bật cho văn phòng tại nhà của bạn trong khi vẫn duy trì sự rung cảm tinh tế.
Nội Thất Hòa Phát HCM
Địa chỉ: 389 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0