Xu hướng thiết kế và nội thất văn phòng 2020

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 10:37 14-05-2020 | Cập nhật: 07:48 19-04-2022

Nội thất văn phòng phản ánh chân thật nhất các giá trị cốt lõi của một công ty và phải phát triển để chào đón những cách thức làm việc mới. Nó ảnh hưởng đến hành vi của nhân viên, nhìn nhận ​​của khách hàng và thu hút những người tuyển dụng mới.
Nội thất văn phòng phản ánh chân thật nhất các giá trị cốt lõi của một công ty và phải phát triển để chào đón những cách thức làm việc mới. Nó ảnh hưởng đến hành vi của nhân viên, nhìn nhận ​​của khách hàng và thu hút những người tuyển dụng mới. Chúng ta hãy xem các xu hướng thiết kế văn phòng dự kiến ​​sẽ phổ biến trong năm tới.

Không gian văn phòng tập trung vào công nghệ

Xu thiết kế và nội thất văn phòng 2020
Khi chúng ta phát triển ngày càng xa hơn trong kỷ nguyên công nghệ, một xu hướng văn phòng mà bạn có thể mong đợi sẽ tăng lên vào năm 2020 là chuyển sang văn phòng công nghệ. Điều này có nghĩa là tất cả mọi thứ từ phòng hội nghị với màn hình hiển thị lớn đến các thiết kế văn phòng sẽ hiện đại hơn, kết hợp hoàn hảo giữa năng suất và công nghệ.
Xem thêm:
✅ Nhiều mẫu ghế văn phòng hiện đại
✅ Nhiều mẫu Bàn làm việc văn phòng hiện đại

Không gian văn phòng linh hoạt và đa chức năng

Một sự thay đổi khác trong thế giới làm việc là không gian đa chức năng. Các doanh nghiệp đang chuyển hướng khỏi các hình khối và không gian làm việc được xác định, thay vào đó, hãy để nhân viên của họ có được không gian ấm cúng và đa chức năng cho phép cộng tác và động não nhiều hơn. Vì vậy có lẽ đã đến lúc xem xét mở ra không gian làm việc của bạn.

Nội thất văn phòng tối màu

Xu thiết kế và nội thất văn phòng 2020
Trong năm 2020, bạn cũng có thể mong đợi để xem đồ nội thất văn phòng màu tối hơn. Khi thiết kế văn phòng chuyển sang kịch tính hơn, đồ nội thất tối màu sẽ ngày càng trở nên phổ biến. Điều này có nghĩa là tất cả mọi thứ từ tủ và bàn hội nghị đến bàn làm việc đang chuyển sang màu nâu sẫm, màu đen, màu xám đậm và thậm chí là màu xanh hải quân. Không chỉ đồ nội thất màu tối tạo nên một tuyên bố táo bạo, mà còn làm cho văn phòng trở nên thanh lịch hơn.

Các yếu tố tự nhiên trong văn phòng

Xu thiết kế và nội thất văn phòng 2020
Một sự thay đổi lớn khác cho thiết kế văn phòng là sự kết hợp của các yếu tố tự nhiên. Chúng ta không nói về việc thêm vào một vài cây xanh. Thay vào đó, hãy nghĩ đến những bức tường xanh đặc trưng ở sảnh và khắp hành lang. Những khu vườn thẳng đứng, cây cối và không gian xanh làm nên điều kỳ diệu cho tinh thần và sự hài lòng của nhân viên, vì chúng tạo ra một không gian làm việc dễ chịu với hơi thở trong lành.
Trong khi văn phòng mở tiếp tục là cách bố trí nơi làm việc phổ biến nhất, một số xu hướng của năm 2020 sẽ nhằm giảm thiểu một số bất tiện lớn nhất của cách làm việc này. Không gian yên tĩnh và nội thất văn phòng linh hoạt sẽ cho phép nhân viên kiểm soát tốt hơn cách họ làm việc trong khi công nghệ thông minh sẽ hỗ trợ các thay đổi bằng cách cải thiện kết nối và giao tiếp.
Khám phá thế giới nội thất văn phòng Hòa Phát HCM tại:
Địa chỉ: 389 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh
Website: https://hoaphatnoithat.vn/

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0