Cách chọn đồ nội thất phù hợp cho khu vực tiếp tân

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 14:41 05-06-2020 | Cập nhật: 07:11 19-04-2022

Khu vực tiếp tân có ảnh hưởng rất lớn đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Chính vì điều này nội thất khu tiếp tân cần phải vừa chức năng vừa hấp dẫn. Ngoài thiết kế hướng đến tính thực tế thì không gian cũng cần được tối đa hóa để đảm bảo được sự thoải mái, dễ dàng di chuyển và đặt biệt bộc lộ được thương hiệu và bản sắc của doanh nghiệp.
Cách chọn đồ nội thất phù hợp cho khu vực tiếp tân

Khi một ai đó bước vào sảnh công ty hoặc doanh nghiệp, bàn tiếp tân là thứ đầu tiên xuất hiện. Bàn tiếp tân cần bọc lộ rõ bản chất thương hiệu, đồng thời trông phải chuyên nghiệp và thu hút. Không gian sảnh tiếp tân củng là một yếu tố quyết định trong việc lựa chọn đồ nội thất. Bốn yếu thiết kế cần được xem xét khi lựa chọn bàn tiếp tân:

Phong cách hoặc tông màu

Phong cách của đồ nội thất được sử dụng trong một khu vực tiếp tân đòi hỏi phải cung cấp tính liên tục theo loại hình kinh doanh. Ví dụ, đồ nội thất truyền thống sẽ không phù hợp với một công ty khởi nghiệp công nghệ. Thay vì kiểu ngày, chọn thiết kế hiện đại hoặc cập nhật thiết kế mới cho khu vực tiếp tân.

Bố trí

Bàn tiếp tân và các đồ nội thất khác nên được lắp ráp một cách dễ chịu để không cản trở việc di chuyển. Cần có đủ không gian cho khu vực chờ, nhưng đồng thời cung cấp đủ chỗ cho nhân viên tiếp tân làm việc thoải mái.

Tính thực tiễn và chức năng

Mua đồ nội thất cho khu vực tiếp tân chỉ khi cần thiết. Nếu doanh nghiệp không yêu cầu khu vực chờ, bạn chỉ cần một bàn tiếp tân chất lượng tốt để tiếp đón khách trước khi họ được hỗ trợ đến các khu vực khác trong khuôn viên doanh nghiệp.
Tham khảo 1 số mẫu sản phẩm bàn tiếp tân:

Thoải mái

Nội thất tiếp tân cần cung cấp cả sự thoải mái và thuận tiện cho nhân viên. Bàn không nên quá thấp hoặc quá cao. Ghế cũng nên có công thái học phù hợp để hỗ trợ lưng thích hợp. Đồ nội thất tốt được sử dụng trong khu vực tiếp tân cũng đảm bảo trải nghiệm làm việc tốt hơn cho nhân viên.
Nội thất lễ tân có thể biến đổi một sảnh văn phòng và làm cho nó trông hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Khu vực tiếp tân không cần phải có một loại trang trí nội thất, miễn là mỗi phần của đồ nội thất được lựa chọn trang nhã cho chức năng và thiết kế của nó.

Không gian lưu trữ bổ sung cho khu vực tiếp tân

Ngoài bàn tiếp tân và ghế, không gian lưu trữ cũng rất quan trọng để chứa giấy tờ và vật tư văn phòng. Nếu không gian cho phép, bạn cũng có thể thêm một tủ hồ sơ hoặc một bệ ẩn mà nhân viên tiếp tân có thể sử dụng để giữ đồ dùng cá nhân và thiết bị văn phòng

Chuyên gia tư vấn: Nội Thất Hòa Phát HCM

Website: https://hoaphatnoithat.vn/
Địa chỉ: 389 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: 0902.776.682
Mail: hoaphat710@gmail.com

Tham khảo thêm:
Hướng dẫn chọn quầy lễ tân phù hợp với không gian hiện có
Bàn quầy lễ tân gỗ - Những kiểu dáng được ưa chuộng nhất

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0