Bàn quầy lễ tân gỗ - Những kiểu dáng được ưa chuộng nhất

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 13:44 18-04-2020 | Cập nhật: 02:17 21-04-2022

Lựa chọn và bày trí mẫu bàn quầy lễ tân đẹp và hiện đại sẽ quyết định diện mạo chung của một đơn vị. Bên cạnh chú trọng về tính năng và yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm, sẽ hoàn hảo hơn khi quan tâm đến trải nghiệm thoải mái của nhân viên. Hi vọng với những mẫu bàn quầy lễ tân sau đây, bạn sẽ tìm được thiết kế phù hợp cho văn phòng công ty mình.
Bàn quầy lễ tân gỗ - Những kiểu dáng được ưa chuộng nhất

Những đặc trưng đáng chú ý của bàn quầy lễ tân

1.Về phong cách quầy lễ tân

Bàn quầy lễ tân mang phong cách hiện đại thường đặc trưng với các đường nét đơn giản. Các đường thẳng, đường bo cong nhẹ, không có hoa văn cầu kỳ. Những gam màu sáng thường mang vẻ hiện đại, trẻ trung. Đối với những người yêu thích màu tối thì chúng lại có cảm giác sang trọng, huyền bí. Tuy nhiên, đường nét thể hiện không phức tạp giống như phong cách bán cổ điển hay cổ điển. Đây là phong cách được ưa chuộng hàng đầu trong các thiết kế bàn quầy lễ tân ngày nay.

2.Về chất liệu quầy lễ tân

Không chỉ riêng quầy lễ tân mà các vật dụng nội thất văn phòng khác như bàn làm việc, tủ tài liệu văn phòng... đều mang yếu tố cố định và lâu dài nên chất liệu sản phẩm cần đầu tư kỹ lưỡng. Tùy nhu cầu và khả năng tài chính mà hãy lựa chọn giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.
Đối với không gian trẻ trung và hiện đại thì mẫu quầy mang chất liệu gỗ công nghiệp là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Gỗ công nghiệp có thể dùng là MFC, MDF với về mặt hoàn thiện là veneer, melamine hay laminate. Gỗ công nghiệp phù hợp cho nội thất văn phòng và một phần nào giúp công ty bạn tiết kiệm trong đầu tư nội thất.
Màu sắc quầy cần phải phù hợp với thương hiệu, logo của công ty. Và làm nổi bật lên sản phẩm của công ty đó, khiến khách hàng khi nhìn đến thiết kế là nhớ ngay đến công ty bạn.

3.Về kiểu dáng quầy lễ tân

Điều kiện mặt bằng cụ thể và yêu cầu của chủ đầu tư là các yếu tố chi phối kiểu dáng thiết kế quầy làm việc. Tùy thuộc vào không gian mà lựa chọn kiểu dáng quầy lễ tân phù hợp. Các quầy lễ tân hiện nay được thiết kế theo hình chữ I hoặc L, những quầy lễ tân chữ I thường phù hợp với diện tích tiền sảnh nhỏ. Ngược lại, những tòa nhà với tiền sảnh lớn thường dùng quầy lễ tân chữ L hoặc hình cánh cung để tôn lên sự bề thế và sang trọng của tòa nhà.

Các mẫu quầy lễ tân tiện nghi và hút mắt

1.Quầy lễ tân kiểu dáng chữ I

Đây là kiểu dáng quầy lễ tân truyền thống, dễ dàng sắp đặt trong bất kỳ không gian nào. Thiết kế có dáng vẻ đơn giản, gọn gàng.
Bàn quầy lễ tân gỗ - Những kiểu dáng được ưa chuộng nhất

2.Quầy lễ tân kiểu dáng chữ L

Quầy lễ tân chữ L giúp gia tăng năng suất công việc khi phục vụ nhiều khách hàng cùng 1 lượt. Rộng rãi và thoải mái hơn so với mẫu quầy lễ tân chữ I.

Xem 3 sản phẩm Quầy lễ tân Hòa Phát:

Bàn quầy lễ tân gỗ - Những kiểu dáng được ưa chuộng nhất

3.Quầy lễ tân kiểu dáng cong

Không còn kiểu dáng cơ bản, rập khuôn trong thiết kế, bàn quầy lễ tân ngày nay được biến tấu với đường cong sáng tạo, đầy thu hút. Một không gian công sở hiện đại sẽ sang trọng hơn với mẫu quầy lễ tân dáng cong cách điệu.
Bàn quầy lễ tân gỗ - Những kiểu dáng được ưa chuộng nhất
Khu vực lễ tân chính là bộ mặt của doanh nghiệp, nó sẽ để lại những ấn tượng đầu tiên của đối tác, khách hàng, nhân viên khi ra vào công ty. Hãy lựa chọn thiết kế phù hợp và ấn tượng nhất để tạo hình ảnh văn phòng chuyên nghiệp nhất nhé!
Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn bàn lễ tân, bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn chọn bàn lễ tân mà chúng tôi Nội Thất Hòa Phát HCM đã đề cập, trong bài viết này bạn có thể tìm hiểu rõ từng chi tiết về những thắc mắc mà người mua bàn lễ tân thường gặp phải.

Tham khảo thêm:

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0