Ghế da hay lưới: Loại nào phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn?

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 11:58 21-01-2021 | Cập nhật: 11:22 22-03-2023

Các tính năng tiện nghi, thoải mái đặc biệt là yếu tố công thái học, lưới hoặc da có đáp ứng tốt cho sự thoải mái và hỗ trợ của bạn không? Có một sự khác biệt lớn giữa ghế văn phòng da và lưới trong chủ đề này.
Có rất nhiều điều cần xem xét khi bạn chọn đồ nội thất văn phòng. Đối với ghế, chất liệu là một yếu tố quan trọng khi mua hàng đặc biệt khi bạn mua với số lượng lớn. Các yếu tố chính đi vào việc đặt mua ghế văn phòng phù hợp. Chẳng hạn như, nó sẽ thoáng khí và thoải mái cho khách hàng hoặc nhân viên? Nó sẽ dễ dàng để làm sạch hoặc chống lại các vết bẩn? Liệu chúng có đủ bền và dễ bảo trì trong nhiều năm tới không? Loại ghế này có phù hợp với ngân sách không? Những yếu tố chính này thường được xem xét khi mua ghế để hoàn thiện không gian làm việc của mình dù bạn làm việc tại nhà hay văn phòng công ty. Để có cái nhìn thực tế hơn trước khi đi sâu vào bài viết, mời bạn tham khảo trước mẫu ghế da và mẫu ghế lưới văn phòng dưới đây để đưa ra nhận định chính xác hơn.
Ghế da hay lưới: Loại nào phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn?
Mẫu ghế da văn phòng khung gỗ với thiết kế đầy sang trọng
Có nhiều điểm chính cần xem xét khi quyết định giữa mẫu ghế da hoặc lưới cho ghế văn phòng của bạn.
  • Thoải mái / Ergonomics
  • Dễ lau chùi
  • Thiết kế thẩm mỹ
  • Độ bền / Bảo trì
  • Giá cả

Thoải mái / Ergonomics

Các tính năng tiện nghi, thoải mái đặc biệt là yếu tố công thái học, lưới hoặc da có đáp ứng tốt cho sự thoải mái và hỗ trợ của bạn không? Có một sự khác biệt lớn giữa ghế văn phòng da và lưới trong chủ đề này. Ghế da có thể cung cấp sự thoải mái mềm mại và êm. Ghế da có vẻ ngoài sang trọng trong mọi kích thước. Ghế lưới không mang lại sự êm ái tuyệt vời như ghế da. Nhưng chúng có khả năng thoáng khí, yếu tố này khiến ghế lưới trở nên hấp dẫn hơn so với mẫu ghế văn phòng da nặng nề và ngột ngạt.

Dễ lau chùi

Làm thế nào dễ dàng làm sạch da chúng khác gì so với lưới? Lưới là vật liệu khó làm sạch vết bẩn, hãy ghi nhớ điều này; nếu bạn có thức ăn đặt xung quanh, hãy để chúng tránh xa ghế lưới của bạn. Mặt khác, da là một chất liệu bền, rất dễ lau sạch và giữ vệ sinh. Các vết tràn đơn giản dễ dàng làm sạch nhanh chóng và chúng khỗ dễ dàng bị ố vàng. Làm sạch lưới có thể tốn nhiều công sức hơn và nhược điểm nữa là chúng có thể hấp thụ và lưu trữ mùi.

Thiết kế thẩm mỹ

Ghế da hay lưới: Loại nào phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn?
Ghế lưới mang đến sự thoải mái cho người dùng
Bạn hình dung không gian của mình như thế nào? Da thuộc loại cổ điển, màu sắc và kết cấu phong phú của nó mang lại cảm giác chuyên nghiệp. Mặc dù thiết kế và màu sắc cho ghế da bị hạn chế, nhưng màu da đen hoặc nâu điển hình có thể được tích hợp vào nhiều phương án thiết kế. Mặt khác, lưới mang hình dáng cơ bản. Sự đơn giản của ghế văn phòng lưới có thể tạo ra một cái nhìn kỹ thuật và hiện đại, đơn giản là một từ tuyệt vời để mô tả ghế văn phòng lưới.
Khi bạn biết mình muốn gì cho chiếc ghế của mình, bạn đã tiến gần hơn một bước trong việc chọn chất liệu tốt nhất. Đây là một mảng màu mà lớp học của bạn có thể đang rất cần! Hoặc tạo ra một bầu không khí cổ điển và phong phú với chiếc ghế văn phòng da tuyệt đẹp này.

Độ bền / Bảo trì

Ghế da hay lưới: Loại nào phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn?
Thiết kế ghế lưới với kiểu dáng mảnh khảnh nhưng bền chắc

Đầu tư vào nội thất cho cơ sở học tập hoặc văn phòng của bạn có nghĩa là bạn muốn đi đôi với chất lượng và độ bền. Sự khác biệt giữa lưới và da là khác nhau vì chất lượng của một thương hiệu cũng quan trọng như vật liệu. Hãy nhớ rằng da là một chất liệu nặng và có tuổi thọ cao nhưng có thể bị mòn khi phơi dưới ánh nắng mặt trời, gây ra hiện tượng tẩy trắng và nứt chất liệu. Da cũng dễ bị trầy xước và khó để trở lại hiện trạng ban đầu.
Lưới có thể bị rách và gãy nhưng có thể sửa chữa hoặc thay thế dễ dàng hơn, ghế văn phòng lưới có trọng lượng nhẹ nên có thể di chuyển dễ dàng để sửa chữa nhanh chóng. Với những chiếc ghế văn phòng chất lượng, cả hai chất liệu đều có thể giúp bạn sử dụng lâu dài, miễn là bạn duy trì chúng theo phương thức tốt nhất có thể.

Giá cả

Chi phí là quan trọng đối với ngân sách của bạn, nhưng nhìn vào một trong hai chất liệu, bạn có thể dể dàng nhận thấy sự khác biệt lớn về giá cả và chất lượng nếu đó là ghế văn phòng da hoặc lưới. Nếu bạn cân nhắc những ưu và nhược điểm của từng chất liệu và những gì bạn cần cho ghế văn phòng của mình, bạn sẽ lựa chọn được một chiếc ghế văn phòng hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của mình. Cả hai vật liệu đều có giá tương đương nhau, có nhiều loại ghế để đáp ứng nhu cầu văn phòng và ngân sách của bạn.
Bạn đang tìm mua Nội thất Hòa Phát tại TPHCM, Bạn có thể truy cập website: hoaphatnoithat.vn để chọn mua các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, phù hợp với mục đích sử dụng nhé
>> XEM NGAY:

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0