Những ưu và nhược điểm của ghế lưới văn phòng

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 10:50 13-05-2020 | Cập nhật: 03:12 08-04-2022

Ghế lưới văn phòng đang ngày càng trở thành một lựa chọn lý tưởng thay thế ưa thích cho chất liệu vải và da, bởi những ưu điểm được các chuyên gia đánh giá cao. Bắt đầu từ đó, rất nhiều các công ty doanh nghiệp, và cả cá nhân người tiêu dùng lên ý tưởng cho không gian làm việc của mình với những chiếc ghế lưới tiện dụng và chức năng.
Liệu đó cáo phải là bước đi đúng đắn? Đừng lo lắng và băng khoăn vì chúng tôi có mọi lập luật chính xác và cần thiết để bạn thấy rằng đó là quyết định sáng suốt.
Đây là những ưu và nhược điểm của ghế văn phòng lưới

Ưu điểm ghế lưới

Ghế lưới văn phòng GL326

1. Chi phí

Ghế lưới văn phòng rẻ hơn nhiều so với ghế da đó là nhìn nhận thực tế mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Khi lựa chọn ghế lưới thay vì ghế da, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí lớn trong ngân sách phân bổ của công ty. Lợi ích kinh tế luôn luôn là điểm nhắm hướng đến của tất cả các công ty và doanh nghiệp.

2. Thoáng khí

Chính cấu trúc của ghế văn phòng lưới cho phép thông gió tốt hơn. Nó tạo điều kiện cho không khí lưu thông hiệu quả giữa lưng và ghế, da và cơ thể của người ngồi. Đây là một sự đổi mới không được tìm thấy trên ghế da và vải có xu hướng tạo nhiệt gây khó chịu, chưa kể tạo mồ hôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ưu và nhược điểm của các loại chất liệu tạo ghế văn phòng trong bài viết Chất liệu ghế văn phòng tốt nhất cho bạn.

3. Bảo trì tối thiểu

Thiết kế tối giản và cơ cấu tổng thể của ghế văn phòng lưới giúp dễ dàng bảo trì và vận chuyển. Nó rất nhẹ nên không có vấn đề gì nếu có nhu cầu nâng chúng và đưa chúng vào các vị trí trong văn phòng. Bất kỳ sự cố hoặc vết bẩn cũng rất dễ dàng để làm sạch và bảo trì cho các vật liệu được sử dụng.
Bạn xem thêm 3 mẫu ghế lưới:

Nhược điểm ghế lưới

Cập nhật mới nhất ngày 10/8/2020
Ghế lưới GL325

1. Thoải mái

Mặc dù ghế văn phòng lưới có khả năng cho phép thông gió tốt hơn, nhưng nhìn chung nó không phải là một lựa chọn ưa thích khi nói đến sự thoải mái. Loại ghế này không thể cạnh tranh với các mẫu ghế bọc da sang trọng.

2. Thiết kế

Vì ghế văn phòng lưới là một phiên bản hướng đến sự tối giản, bạn sẽ khó tìm được một thiết kế và kiểu dáng phù hợp với sở thích của bạn. Với ghế văn phòng dạng lưới, những gì bạn nhìn thấy là những gì bạn nhận được, với màu sắc có lẽ là điều duy nhất bạn sẽ có cơ hội tùy chỉnh.

3. Có thể chảy xệ hoặc quá cứng

Trong thế giới nội thất văn phòng, có một sự thật mà bạn phải chấp nhận rằng "chất lượng không hề rẻ". Vì ghế văn phòng lưới thường có giá thành rẻ hơn, độ bền không phải là thứ bạn thực sự có thể mong muốn sự hoàn hảo tối đa. Lưới mềm dễ bị chảy xệ trong khi lưới cứng không quá thoải mái.

4. Khó làm sạch

Ghế làm từ chất liệu lưới sẽ bị hạn chế các tùy chọn làm sạch hơn các loại chất liệu khác như da hoặc vải. Lưới không đệm có thể dễ dàng hút bụi bằng máy hút, tuy nhiên , làm sạch bằng cách cách khác như khăn ăn, hoặc giấy sẽ gây ra nhiều phiền toái hơn. Lớp bọc lưới se làm vụn giấy và thêm vào đó sự lộn xộn và dơ bẩn hơn.

5. Lưới có thể mài mòn da và quần áo

Bọc lưới thô hơn nhiều so với bọc da hoặc vải nên có nhiều khả năng chất liệu thô gây mài mòn da hoặc làm hỏng quần áo.
Bây giờ bạn đã biết tất cả mọi thứ cần biết về ghế văn phòng lưới. Bạn có thể quyết định xem có nên sử dụng nó hay không, điều này cũng tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích. Nhưng nếu bạn quyết định lựa chọn chúng ghế lưới của Nội Thất Hòa Phát sẽ là lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho không gian làm việc của bạn.

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0