Mẫu ghế lưới đang làm mưa gió trong văn phòng (cập nhật 8/2020)

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 09:28 02-06-2020 | Cập nhật: 03:10 08-04-2022

Ghế lưới là một trong những lựa chọn phổ biến và thịnh hành nhất trong các văn phòng làm việc trong những năm gần đây. Như chúng tôi đã đề cập ở kỳ trước về những ưu điểm vượt trội của ghế lưới văn phòng, thì 2 mẫu ghế lưới này sẽ là đại diện hoàn hảo cho những gì mà chúng tôi đã đề cập.
Không quá cầu kỳ trong thiết kế, nhưng vẫn toát lên phong thái của thiết kế mang tầm ảnh hưởng lớn đến không gian và nhu cầu cũng như sự thoải mái của người sử dụng. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các công ty và doanh nghiệp đang cố gắng để xây dựng không gian bắt kịp sự phát triển, sự thay đổi không gian làm việc theo hướng hiện đại.

Ghế lưới GL109

Ghế GL109 là một lựa chọn hoàn hảo với giá thành khá rẻ cho không gian làm việc hiện đại, nhưng vẫn làm hài lòng nhân viên bởi phong cách thiết kế năng động hướng đến sự đơn giản và gọn nhẹ.
Ghế lưới văn phòng GL109
Ghế văn phòng lưới GL10
Ghế lưới GL109 được Nội Thất Hòa Phát thiết kế với phần tựa và đệm rời nhau liên kết bằng ke đỡ vững chãi hai bên. Phần lưng tựa hơi ngả về phía sau để dễ dàng tựa lưng nghỉ ngơi. Khung tựa nhựa bọc lưới chống tích nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài, có phần đỡ thắt lưng giúp người sử dụng đỡ mỏi lưng khi ngồi lâu.
GL109 có mức giá 915,000 vnđ mức giá khá hấp dẫn cho những ai có nhu cầu sử dụng ghế lưới trong văn phòng làm việc. Mẫu ghế lưới GL109 còn rất dễ dàng phối hợp với các mẫu bàn làm việc hiện đại nên bạn sẽ không phải lo lắng về thẩm mỹ và sự đồng bộ trong không gian.

Ghế lưới GL214

GL214 được giới chuyên gia đánh giá là một trong những thiết kế hoàn thiện đảm bảo và đáp ứng đầy đủ các tố chất của ghế văn phòng làm việc. Thiết kế đơn giản, mang đến trải nghiệm hoàn thiện hỗ trợ tốt nhu cầu sử dụng của nhân viên, đồng thời giúp nhân viên luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.
Ghế lưới văn phòng GL214
Ghế lưới văn phòng GL214
Ghế lưới GL214 cũng là lựa chọn thông minh, tiết kiệm cho những doanh nghiệp đang gập vấn đề về ngân sách, nhưng vẫn muốn lựa chọn nội thất văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp. Với giá thành 1,040,000 vnđ trên thị trường với thiết kế hoàn thiện về chất lượng lẫn thẩm mỹ, thì GL214 xứng đáng là chiếc ghế được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Ghế lưới GL324

Nếu như GL214 là thiết kế phù hợp và hoàn hảo cho nhân viên, thì ghế lưới GL324 sẽ là một thiết kế phù hợp và hỗ trợ tốt cho cấp lãnh đạo. Với những hỗ trợ và chức năng cơ bản cần thiết, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của cấp lãnh đạo từ làm việc cho đến thư giản nghỉ ngơi.
Ghế lưới văn phòng gl324
Ghế lưới văn phòng GL324
Ghế lưới GL324 được thiết kế với tựa đầu có thể điều chỉnh đi kèm với tựa lưng có thể ngã hảm nhiều góc độ, 2 tronng nhiều lý đo để biến GL324 trở thành lựa chọn thông dụng trong các văn phòng làm việc trưởng phòng hay CEO. Ngoài ra thiết kế của ghế GL324 hướng đến phong cách hiện đại nên rất dễ dàng để kết hợp với các mẫu bàn giám đốc hiện đại hiện nay.
GL324 có giá trên thị trường 1,835,000 vnđ so với các mẫu ghế lãnh đạo khác trên thị trường thì đây là một mức giá khá hời để đổi lấy một thiết kế hoàn thiện đầy chức năng cho người sử dụng, cũng như không gian cấp lãnh đạo.
Kết luận
Những mẫu ghế lưới văn phòng luôn là lựa chọn lý tưởng cho không gian làm việc bởi thiết kế hiện đại và ưu điểm thoáng khí đến từ chất liệu lưới. Sẽ là lý tưởng cho không gian làm việc hiện đại, khi kết hợp với các mẫu bàn văn phòng sẽ tạo nên bộ nội thất văn phòng chuyên nghiệp đáp ứng và phù hợp với mọi nhu cầu làm việc của nhân viên, tạo nét và tôn lên giá trị không gian một cách chuyên nghiệp nhất.

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0