Hòa hợp không gian làm việc với mẫu ghế lưng cao 

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát HCM | Ngày đăng: 14:06 08-09-2020 | Cập nhật: 02:57 05-04-2022

Ghế làm việc có 2 dạng kích thước lưng cơ bản là lưng trung và lưng cao. Trong đó mẫu ghế lưng cao được sử dụng phổ biến bởi chúng thường đi kèm với hỗ trợ tựa đầu, một trong những tiêu chí được đánh giá cao cho một chiếc ghế văn phòng chất lượng.
Cũng giống như các mẫu ghế làm việc thông thường, ghế lưng cao có trong các loại chất liệu như vải, lưới và da. Các tùy chọn này phụ thuộc chính vào nhu cầu, sở thích và ngân sách của người sử dụng. Nhìn nhận thức tế ở thời điểm hiện tại, mẫu ghế làm việc lưng cao bằng vải trên thị trường có giá thành rẻ hơn các mẫu làm bằng chất liệu lưới hoặc da.
Không có bất cứ chiếc ghế văn phòng nào có thể phù hợp và làm hài lòng tất cả người sử dụng. Đó là điều mà bạn cần nhớ. Ghế làm việc lưng cao cũng vậy, bên cạnh ưu điểm hỗ trợ tốt cho đốt sống lưng và các cơ cổ, thì ghế có nhược điểm là không phù hợp với tạng người lưng thấp và nhỏ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu ghế làm việc lưng cao cho những người có nhu cầu. Và không phải người sử dụng nào cũng phù hợp với chúng.
Nếu bạn gặp vấn đề trong việc lựa chọn mẫu ghế văn phòng chất lượng mời bạn tham khảo bài viết sau:

3 mẫu ghế làm việc lưng cao

Ghế lưới lưng cao GL207

Ghế lưới lưng cao GL207
Ghế lưng cao GL207

Ghế GL207 là mẫu ghế lưới lưng cao được đề xuất. Với thiết kế hiện đại, mang màu sắc vừa năng động vừa chuyên nghiệp, phù hợp cho cả không gian làm việc lẫn không gian hội họp. Ghế được thiết kế với phần chân tay thép mạ, tựa lưới chịu lực tốt, đệm ngồi bọc vải lưới xốp, mép ghế được vát theo hình thác nước giúp giảm áp lực lên đùi.

Nhược điểm của ghế là phần tay vịn không thể điều chỉnh chiều cao có thể phù hợp với bạn nhưng lại có thể ảnh hưởng lớn đến nhu cầu sử dụng của những người khác.

Ghế da lưng cao SG922

Ghế da lưng cao SG922
Ghế lưng cao SG922

Ghế SG922 nằm trong bộ sưu tập ghế lưng cao thuộc hàng cao cấp với thiết kế cuốn hút đầy sang trọng. Ghế với ưu điểm nổi bật có cơ cấu ngả hãm tựa nhiều góc độ, tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu làm việc và nghỉ ngơi. Chân chế từ hợp kim nhôm hoặc chân thép mạ chịu lực tốt. Đệm ngồi và lưng ghế bọc da thật, da CN hoặc PVC.
Nhược điểm của ghế là có giá thành cao, có thể không phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng có nhu cầu sử dụng.

Ghế vải lưng cao SG704

Ghế vải lưng cao SG704
Ghế lưng cao SG704

Ghế lưng cao SG704 được yêu thích bởi gam màu trầm tinh tinh tế và sang trọng. Lưng và đệm ngồi liền khối, đệm mút cao cấp có độ đàn hồi tiết chế bọc vải tạo cảm giác êm ái khi ngồi sử dụng.
Nhược điểm của ghế là khó vệ sinh lau chùi, đệm tựa dày có thể gây nóng và bí trong môi trường làm việc có nhiệt độ cao.

Kết hợp ghế lưng cao với mẫu bàn làm việc làm việc nào?

Cũng như các mẫu ghế làm việc lưng trung, ghế làm việc lưng cao dễ dàng kết hợp với hầu hết các mẫu bàn làm việc văn phòng. Việc lựa chọn bàn làm việc kết hợp với ghế còn phụ thuộc chính vào thiết kế và chất liệu cấu tạo ghế. Thông thường thì các mẫu bàn làm việc gỗ và bàn làm việc chân sắt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Không nên kết hợp ghế lưng cao với các mẫu module bàn làm việc, vì chúng không hài hòa sẽ khiến không gian làm việc thiếu sự chuyên nghiệp.
Trên đây là những chia sẻ của Hòa Phát Nội Thất về mẫu ghế làm việc lưng cao. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mẫu ghế này không phù hợp với cơ thể cũng như sở thích và nhu cầu sử dụng bạn.

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0