Chiếc ghế lý tưởng cho văn phòng làm việc

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 08:39 14-08-2020 | Cập nhật: 14:36 16-03-2023

Nhiều chiếc ghế làm việc văn phòng giá rẻ khiến bạn cảm thấy như bị nhồi nhét vào một chiếc ghế hạng phổ thông cực khổ trên chuyến bay xuyên quốc gia, nhưng những chiếc ghế văn phòng chất lượng sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thoải mái của khoang hạng nhất
Nhiều chiếc ghế làm việc văn phòng giá rẻ khiến bạn cảm thấy như bị nhồi nhét vào một chiếc ghế hạng phổ thông cực khổ trên chuyến bay xuyên quốc gia, nhưng những chiếc ghế lý tưởng cho văn phòng làm việc sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thoải mái của khoang hạng nhất - Những chiếc ghế văn phòng của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ cơ thể của bạn luôn thoải mái trong suốt chặng đường dài.

Chiếc ghế lý tưởng cho văn phòng làm việc - Ghế lưới GL305

Ghế lưới gl305 lý tưởng cho văn phòng làm việc
Ghế văn phòng lưới GL305
Tìm kiếm sự thoải mái bên trên một chiếc đệm bọc vải lưới thoáng khí, GL305 với những hỗ trợ công thái học là một lựa chọn thông minh tại văn phòng làm việc.
GL305 nằm trong bộ sưu tập ghế văn phòng lưới Hòa Phát một trong những bộ sưu tập ghế văn phòng được đánh giá cao về sức hút trên thị trường, ghế lưới gl305 được thiết kế hướng đến số đông người sử dụng thường xuyên ngồi làm việc hàng giờ tại văn phòng.
Phần đệm ngồi bọc phải lưới hơi lõm, mép ghế được vát theo hình thác nước, làm giảm áp lực lên đùi, giúp máu huyết lưu thông dễ dàng, hạn chế tình trạng co cơ, tê chân.
Lưng ghế có khả năng ngã hãm nhiều góc độ giúp người dùng có thể điều chỉnh phù hợp với tư thế làm việc hoặc nằm nghỉ trưa. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tay cho phù hợp với điều kiện sử dụng.
Khung chân 5 sao kết hợp bánh xe thuận tiện và dễ dàng di chuyển trên các bề mặt bằng phẳng, chất liệu nhôm đúc cao cấp, chống hoen rỉ, chống oxi hóa, chịu lực tốt.

Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi?

Là một chuyên gia trong lĩnh vực nội thất văn phòng chúng tôi đã có hơn 20 năm hoạt động trong nghề, trải qua nhiều biến cố khi thị trường nội thất văn phòng lên xuống thất thường. Chúng tôi biết cách định hướng phát triển sản phẩm phù hợp nhất với những gì bạn cần và những gì xu hướng văn phòng mong muốn.
Các khía cạnh kinh doanh và sản xuất nội thất văn phòng của chúng tôi định hình được cả về hình thức và chất lượng. Dễ dàng cảm nhận sự hoàn thiện của sản phẩm khi bạn sử dụng trong thời gian ngắn hoặc dài. Chúng tôi có hàng trăm nghìn khách hàng thân quen yêu thích chuyên dùng sản phẩm của chúng tôi đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty. Bạn dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm nội thất Hòa Phát của chúng tôi xuất hiện trong hầu hết các văn phòng làm việc hiện nay.

Đối tượng sử dụng

Chọn mua một chiếc ghế văn phòng cũng giống như mua một tấm nệm: Nếu bạn dành một phần ba cuộc đời của mình gắn liến với nó, bạn cần một thứ gì đó hoàn hảo để giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn có một công việc văn phòng và bạn phải làm việc trên ghế và ngồi tại bàn ít nhất 35 giờ 1 tuần, chưa kể đến thời gian tăng ca hoặc làm việc tại nhà. Và dĩ nhiên nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc ngồi lâu tại ghế có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.
Một chiếc ghế làm việc kém chỉ khiến bạn tăng thêm các vấn đề đưa bạn vào những tư thế ngồi tăng rủi ro tác động xấu đến cơ thể. Nếu bạn có một phòng làm việc tại nhà, việc tìm kiếm một chiếc ghế làm cho thời gian ngồi trên bàn làm việc thoải mái hơn và tốt hơn cho sức khỏe của bạn là một nỗ lực đáng giá.
Nếu bạn không dành nhiều thời gian ngồi trước máy tính, bạn không cần loại ghế văn phòng tập trung vào khả năng điều chỉnh và tiện lợi. Nếu bạn chỉ thỉnh thoảng ngồi xuống để kiểm tra email hoặc chơi trò chơi, hãy mua bất kỳ chiếc ghế nào bạn thấy thoải mái nhất hoặc thích vẻ ngoài của nó. Nhiều người rất vui và vẫn cảm thấy thoải mái khi làm việc trên một chiếc ghế trong phòng ăn hoặc ghế sofa.
"Tìm kiếm một chiếc ghế văn phòng phù hợp cũng giống như tìm một đôi giày tốt: Bạn muốn nó tuân theo các nguyên tắc thiết kế nhất định và tất nhiên bạn sẽ cân nhắc đến vật liệu, chất lượng và tính thẩm mỹ, nhưng cuối cùng bạn muốn thứ gì đó bạn cảm thấy thoải" Chuyên gia công thái học Alan Hedge nói.
Vì cấu trúc cơ thể mọi người đều khác nhau, nhiều chiếc ghế phù hợp với nhiều loại cơ thể, nhưng bạn luôn nên thử ghế trước khi mua. Cho dù bạn đang tìm mua đồ cũ hay đồ mới, hãy cân nhắc việc ghé thăm một cửa nội thất văn phòng để thử một vài chiếc ghế không có sẵn trong cửa hàng. Nếu không thể, hay lựa chọn mua hàng tại cửa hàng online có chính sách hoàn trả hào phóng trong ít nhất 30 ngày như chính sách của chúng tôi, nó sẽ giúp bạn đưa ra quyết định ngay tại nhà.

Cách chúng tôi chọn và thử nghiệm

Như đã đề cập bên trên chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất văn phòng, các bước đi của chúng tôi ở thời điểm hiện tại luôn là nền tảng vững chắc cho những sản phẩm mới ra đời. Chúng tôi rà soát các website của các nhà sản xuất để tìm ra mô hình mới, xem xét lại các phiên bản cũ hơn để thực hiện cải tiến hoặc loại bỏ những sản phẩm không con phù hợp, đồng thời tham khảo ý kiến của các chuyên gia công thái học để tìm ra lời khuyên tốt nhất về những gì người tiêu dùng hiện tại cần tìm ở một chiếc ghế văn phòng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho họ khi ngồi trong thời gian ngắn hoặc dài.
Dựa vào kinh nghiệm và những gì thu thập được chúng tôi đã đúc kết ra các tiêu chí cơ bản cần có ở một chiếc ghế văn phòng tốt mà người tiêu dùng hướng đến là:
  • Sự thoải mái
  • Hỗ trợ thắt lưng và lưng
  • Dễ dàng ngả lưng
  • Khả năng điều chỉnh
  • Độ bền và vật liệu
  • Giá cả
  • Bảo hành
  • Hình thức
Nổ lực lớn để đẩy thương hiệu của mình đứng vững trên thị trường nội thất văn phòng, hàng loạt các mẫu ghế văn phòng được ra đời từ mẫu ghế văn phòng chân xoay, ghế văn phòng chân quỳ, cho đến việc lựa chọn chất liệu phối hợp để tạo nên các sản phẩm chất lượng đều được cân nhắc kỹ lưỡng. Minh chứng rõ ràng nhất chính là các sản phẩm được giới thiệu tại đây, chúng tôi đã bán hàng trăm nghìn sản phẩm ghế văn phòng và nhận được phản hồi tích cực nhất, đây cũng chính là động lực lớn để chúng tôi không ngừng cải tiếng nâng cấp sản phẩm để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
>> Có thể bạn quan tâm:

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0