Các câu hỏi thường gặp khi mua nội thất văn phòng tại Hòa Phát

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 10:07 01-07-2020 | Cập nhật: 08:21 15-04-2022

Để giải đáp những thắc mắc và giúp khách hàng có trải nghiệm mua nội thất văn phòng Hòa Phát tốt nhất. Dưới đây là một loạt câu hỏi thường gặp cũng như lời giải đáp tương ứng với từng câu hỏi đặt ra, khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua nội thất để bố trí cho không gian làm việc của mình.

1. Tổng chi phí mua nội thất để xây dựng một văn phòng làm việc?

Tùy thuộc vào diện tích không gian và nhu cầu bố trí số lượng bàn ghế làm việc, tủ và những vật dụng nội thất đi kèm để định giá mức chi phí chi tiêu cho nội thất.
Nhìn chung, trung bình nếu quý khách xây dựng văn phòng làm việc với đầy đủ bàn, ghế và tủ cho khoảng 20 nhân viên, khoảng chi phí sẽ giao động từ 70 triệu đến 80 triệu.

2. Chất liệu nội thất nào tốt nhất và thông dụng nhất trong văn phòng làm việc?

Đối với bàn làm việc: Gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên là 2 lựa chọn phổ biến và thịnh hành nhất. Quý khách có thể tham khảo mẫu bàn làm việc Hòa Phát tại https://hoaphatnoithat.vn/ban-lam-viec
Đối với tủ văn phòng: Chất liệu gỗ công nghiệp và sắt là 2 loại chất liệu phổ biến, đặc biệt gỗ công nghiệp rất được yêu thích vì có độ thẩm mỹ cao và giá thành rẻ.
Đối với ghế làm việc: Chất liệu lưới là lựa chọn rất được yêu thích trong các công ty doanh nghiệp hiện nay, ngoài ra da và vải cũng là 2 lựa chọn phổ biến không kém cạnh.
Loại chất liệu tốt nhất để sử dụng sẽ phụ thuộc chính vào nhu cầu cũng như ngân sách hiện có của khách hàng.
Xem thêm 5 sản phẩm bàn, tủ, ghế Hòa Phát:

3. Mua nội thất văn phòng Hòa Phát ở đâu?

Khách hàng có thể mua nội thất văn phòng tại các showroom và đại lý Hòa Phát tại các chi nhánh:

SHOWROOM QUẬN 3

Địa chỉ: 382 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 028.3832.8572
Email: hoaphat382@gmail.com

SHOWROOM BÌNH THẠNH

Địa chỉ: 168/47 Nguyễn Gia Trí (D2), P.25, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: 028.3727.1111
Email: hoaphat710@gmail.com

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 19 Vĩnh Phú 30, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
Điện thoại: 0909.646.682
Email: hoaphat710@gmail.com
Hoặc Quý khách có thể đặt trực tiếp trên trang web chính thức Hòa Phát: https://hoaphatnoithat.vn/. Khi đặt hàng tại đây Quý khách sẽ thấy được chi tiết tất cả các thông tin của mặt hàng từ giá cả cho đến chất liệu. Quý khách sẽ được các nhân viên gọi hỗ trợ và xác nhận sau khi đặt hàng.

4. Hòa Phát có trưng bày sản phẩm tại showroom không?

Hầu hết các mặt hàng nội thất văn phòng đặc biệt là bàn ghế Hòa Phát và các mẫu tủ văn phòng Hòa Phát đều được trưng bày tại showroom. Quý khách có thể đến trực tiếp showroom để kiểm tra mẫu và thị phạm trước phi đặt mua.

5. Chính sách và điều kiện đổi trả hàng Hòa Phát như thế nào?

Khách hàng có thể tham khảo chính sách đổi trả tại https://hoaphatnoithat.vn/huong-dan-doi-tra, để đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của mình.

6. Chính sách bào hành các sản phẩm của Hòa Phát

Quý khách được bảo hành miễn phí 100% với các trường hợp sau:
- Các sản phẩm được bảo hành lỗi kỹ thuật căn cứ vào thời gian ghi trên tem, hoặc các chứng từ kèm theo quy định của nhà sản xuất.
Các trường hợp không được bảo hành miễn phí:
- Hư hỏng do tai nạn, thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn, cháy nổ, rỉ sắt, hàng hóa bị biến dạng, thiết bị có mã bảo vệ, tự ý tháo gỡ thiết bị.
- Tự ý tháo gỡ - lắp đặt, sử dụng không đúng kỹ thuật của nhà sản xuất.
- Sản phẩm không có tem mác, tem trên sản phẩm có dấu hiệu sửa đổi, rách hoặc không phù hợp với số và kiểu ghi trong hóa đơn và phiếu bảo hành. ( Nếu thiết bị có kèm phiếu bảo hành).

7. Chính sách giao hàng của Hòa Phát như thế nào?

Khách hàng khu vực TP.HCM:
Khi mua bất cứ sản phẩm nào từ website hoaphatnoithat.vn với giá trị từ 2tr trở lên Quý Khách được vận chuyển - lắp đặt miễn phí nội thành TP.HCM. Trường hợp vào tòa nhà phải xuống hầm hoặc đoạn đường xe cấm tải, Quý Khách vui lòng cộng thêm phí thuê bagac giao hộ
Khách hàng ngoài khu vực TP.HCM:
Nội thất Đông Sài Gòn lắp đặt - vận chuyển hàng hóa miễn phí đến địa điểm chành (xe) theo yêu cầu của quý khách. Cước phí vận chuyển tiếp theo Quý khách vui lòng thanh toán theo quy định của chành (xe)
Trên đây là những câu hỏi thường xuyên được đặt ra khi khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm tại nội thất Hòa Phát. Quý khách có thể tham khảo chi tiết câu hỏi và câu trả lời để có thể định hướng chính xác nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0