Lý do nên tậu bàn họp chân sắt Hòa Phát trong thiết kế phòng họp

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 08:47 21-09-2020 | Cập nhật: 11:27 24-12-2022

Thiết kế nội thất phòng họp mang một sứ mệnh hệ trọng ảnh hưởng toàn diện đến bộ mặt, thương hiệu của công ty. Mỗi một phòng họp sẽ có những đồ nội thất cơ bản như bàn họp, ghế họp, tủ hồ sơ, máy chiếu, thiết bị kết nối...
Mục đích của thiết kế nội thất phòng họp mang đến sự thuận tiện, chuyên nghiệp, nâng cao hiệu suất và chất lượng trong mỗi cuộc họp, từ đó định hình được thương hiệu của doanh nghiệp trong niềm tin với đối tác, khách hàng.
Bàn họp với sự đa dạng trong kiểu dáng, cơ bản và sử dụng phổ biến nhất là bàn chữ nhật, bàn chữ U, bàn Oval, bàn tròn. Tuỳ thuộc vào kích thước không gian phòng họp và quy mô tham dự mà có sự lựa chọn kiểu dáng bàn họp hợp lý.
Bàn họp chân sắt Hòa Phát ra đời như một phương thức thời đại hoá, đi theo nhu cầu và thị hiếu về thẩm mỹ của con người hiện đại, mẫu bàn họp này được xem là sự kế thừa hoàn chỉnh từ những ưu điểm của dòng bàn họp đi trước. Những ưu điểm mà dòng bàn họp chân sắt Hòa Phát mang lại là lý do chinh phục gu thẩm mỹ, phong cách sống và tư duy về cái đẹp của con người trong kỷ nguyên công nghiệp hoá - hiện đại hoá.
Lý do nên tậu bàn họp chân sắt DSG trong thiết kế phòng họp
Những lý do nên tậu bàn hợp chân sắt tại Hòa Phát

5 ưu điểm của bàn họp chân sắt Hòa Phát

Bàn họp chân sắt mặt gỗ bền đẹp, sang trọng

Đối sánh chất liệu trong quy trình thiết kế nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng thì chất liệu sắt và gỗ tự nhiên, hoặc gỗ công nghiệp được đánh giá tối ưu về sự bền bỉ và thẩm mỹ cao, hai chất liệu này kết hợp với mong muốn phát huy tính bền vững lâu dài qua thời gian sử dụng tương trưng cho vận khí của công ty theo thời gian luôn thăng tiến, thịnh hưng. Hai chất liệu này sở hữu nét đẹp tối giản, mà xu hướng thiết kế hiện nay là càng đơn giản càng đẹp đã đưa nét đẹp thuần tuý lên một quỹ đạo mới trong ngành nội thất nói chung. Sắt có khả năng chống rỉ sét, chịu tác động ngoại lực tốt, có thể thích nghi với mọi khí hậu, điều kiện môi trường. Gỗ càng dùng lâu càng đẹp càng bền, có khả năng chống ẩm mốc, chống trầy xước, chống cháy và đặc biệt vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch của gỗ là cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo thăng hoa trong công việc và cuộc sống.

Xem thêm: Hình dạng tiêu biểu của bàn họp và ý nghĩa của từng hình dạng

Bàn họp chân sắt giúp tiết kiệm chi phí

So với những mẫu bàn họp Hòa Phát từ gỗ tự nhiên thì bàn họp chân sắt này có giá thành vô cùng ưu đãi, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể nhất là cho những doanh nghiệp trẻ mới thành lập chưa có nhiều nguồn vốn cố định. Bàn họp gỗ công nghiệp được ưa chuộng sử dụng phổ biến nhưng chúng vẫn tạo ra những rủi ro trong bảo trì chất lượng qua thời gian sử dụng, so với gỗ tự nhiên có độ bền bỉ tốt hơn thì những tấm ván ép gỗ công nghiệp khó đảm bảo được chúng sẽ không bong hở, xuống cấp. Vì thế bàn họp chân sắt với độ bền bỉ đánh giá tối ưu là lựa chọn hoàn hảo cho túi tiền lẫn chất lượng mong đợi. Việc tiết kiệm chi phí cho đầu tư nội thất giúp doanh nghiệp xoay sở tốt những nguồn lực khác một cách cân đối, ổn định.

Bàn họp chân sắt rất dễ tháo lắp, sử dụng

Ưu điểm của bàn họp chân sắt có trọng lượng tương đối nhẹ, điều này cho phép bạn có thể di chuyển chúng đến mọi vị trí mà không phải hao tốn nhiều sức lực, nhân lực cũng như thời gian so với gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp có phần cầu kỳ. Bàn họp chân sắt có thiết kế tối giản trên từng đường nét, việc tháo lắp cũng đơn giản hơn nhiều và bất cứ ai cũng có thể thao tác được. Chất liệu này còn đảm bảo tính an toàn và thân thiện với sức khoẻ người sử dụng theo tiêu chuẩn về sản xuất, thiết kế. Hãy nghĩ đến những phương án di dời văn phòng của bạn trong tương lai nếu có thì việc vận tải những đồ nội thất tiện gọn này sẽ giúp bạn tiết chế được những rắc rối, phiền hà hơn vì thế việc ưu tiên sử dụng đồ nội thất tối giản là xu hướng sống hiện đại.

Bàn họp chân sắt phù hợp với mọi không gian

Bàn họp thì phải được bố trí nơi phòng họp cố định, với mẫu bàn họp chân sắt với thiết kế hiện đại tối giản này có thể khơi gợi giúp bạn biến tấu không gian họp hành ở phòng khách hay hành lang văn phòng mới mẻ, phá cách. Những cuộc họp văn phòng đều mang tính chất nghiêm túc, khô khan nên việc biến tấu này sẽ tạo ra cảm hứng và năng lượng mới cho nhân viên của bạn. Mẫu bàn này còn có thể dùng làm khu vực làm việc chung của nhân viên thay cho những chiếc bàn gỗ đơn cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích trong không gian văn phòng, miễn sao tạo ra sự kết nối và hài hoà cho công việc của các bộ phận, phòng ban.
Xem thêm: Bàn họp gỗ Hoà Phát là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Bàn họp chân sắt cung cấp tiện ích

Bàn họp chân sắt tôn tạo tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp của cuộc họp được đánh gia cao trong công tác họp hành, hội nghị của công ty. Bàn họp chân sắt bổ sung các trạm nguồn kết nối an toàn và thẩm mỹ từ các thiết bị kết nối trong mỗi cuộc họp như máy chiếu, máy tính, máy tính bảng, điện thoại, micro,...
Những hộp hoặc khe đi ngầm dây điện mạng ở các mẫu bàn họp chân sắt Hòa Phát được tối ưu hóa và có nhiều sự tiện dụng cao cung cấp cho mỗi cuộc họp, hội nghị diễn ra suôn sẻ, là cầu nối cho những giá trị lợi ích được đưa vào thực tiễn.

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0