Mẹo chọn bàn giám đốc hiện đại

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 09:54 15-05-2020 | Cập nhật: 11:38 09-12-2022

Tìm kiếm một chiếc bàn hiện đại dành cho CEO không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn cần có tính ứng dụng cao. Là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn trong doanh nghiệp, có cuộc sống xoay quanh nơi làm việc, không thể phủ nhận một chiếc bàn là trọng tâm của cuộc sống cấp lãnh đạo trong văn phòng làm việc.
Tìm kiếm một chiếc bàn hiện đại dành cho CEO không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn cần có tính ứng dụng cao. Là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn trong doanh nghiệp, có cuộc sống xoay quanh nơi làm việc, không thể phủ nhận một chiếc bàn là trọng tâm của cuộc sống cấp lãnh đạo trong văn phòng làm việc. Đó là nơi bạn có thể thực hiện hết nhiệm vụ củ mình và đó cũng là nơi vừa để đặt vật dụng cá nhân và những vật dụng liên quan đến công việc. Với những điều đã được đề cập, quyết định và mẹo chọn bàn giám đốc hiện đại phù hợp là một trong những quyết định quan trọng nhất bạn phải thực hiện ít nhất một lần trong sự nghiệp của mình.
Không có vấn đề gì nếu bạn là một giám đốc điều hành của một công ty nổi tiếng hay nếu bạn là nhân viên thậm chí đơn giãn chỉ là một cá nhân tự làm việc tại nhà, một không gian làm việc chức năng luôn đòi hỏi một chiếc bàn làm việc tốt. Điều này nó không chỉ cần đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân mà còn cần phải phù hợp với thiết kế và xu hướng nội thất văn phòng để tạo nên sự đồng địu thống nhất cho không gian thêm tính chuyên nghiệp.
Mẹo chọn bàn giám đốc hiện đại
Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã tóm tắt ba điểm cơ bản bạn phải xem xét khi lựa chọn bàn giám đốc hiện đại nói riêng và bàn làm việc hiện đại nói chung :
- Hiểu phong cách làm việc của bạn: bạn làm việc một mình hay với đồng nghiệp?
- Bạn có đặt sự riêng tư ở đầu danh sách ưu tiên?
- Bạn có cần một không gian riêng để thực hiện công việc cộng tác với cá nhân khác không?

Các khía cạnh cần xem xét khi lựa chọn bàn điều hành

Khi quyết định lựa chọn bàn cho cấp lãnh đạo, có một số khía cạnh đó thể được định hướng rõ ràng ngay từ giai đoạn đầu chẳng hạn như thiết kế và chất liệu. Tuy nhiên, điều mà phần lớn mọi người dường như không nhận ra là thực tế cũng có rất nhiều khía cạnh có thể được coi là ít trực quan hơn. Ví dụ: chúng ta hãy xem các điểm cơ bản đã nói ở trên, trong đó bạn phải xác định xem bạn có thường xuyên cộng tác với người khác hay không. Nếu có bạn cần đưa quyết định sáng suốt về loại bàn điều hành nào phù hợp với bạn và cho cả những người có khả năng sẽ thảo luận và làm việc cùng bạn trong thời gian ngắn hoặc dài.

Những điểm chính quan trọng

Thật không may, không phải mẫu bàn giám đốc nào cũng phù hợp với nhu cầu công việc cũng như sở thích của bạn và chúng không nhất thiết giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, bạn vẫn gặp may mắn, với những tiến bộ gần đây trong thiết kế, với một loạt các lựa chọn trên thị trường chẳng hạn như những mẫu bàn giám đốc chân sắt hiện đại đầy cuốn hút có thể phù hợp với mọi không hiện đại với nhiều kiểu dáng thiết kế hiện đại hướng đến sự sang trọng tinh tế, tạo dựng đẳng cấp tốt cho cấp lãnh đạo như CEO hoặc trưởng phòng.
Bàn giám đốc hiện đại chân sắt
Bàn giám đốc hiện đại chân sắt

Xem xét phong cách làm việc của bạn và thói quen hiện tại

Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy tự hỏi thường ngày làm thế nào bạn thực hiện nhiệm vụ của bạn và làm công việc của bạn. Bạn cần không gian cho những vật dụng cần thiết nào, và không gian nào để bạn tiến hành các công việc thường ngày. Ngoài ra, không gian để lưu trữ cũng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Đặc biệt, đối với cấp lãnh đạo, có một vài điểm nêu bật để phân biệt bạn với những người có cấp thấp hơn, nó không chỉ nằm ở không gian mà còn nằm ở cách bạn lựa chọn thiết kế và kích thước bàn làm việc.

Bạn cần gì trong không gian làm việc?

Ví dụ, những người tạo không gian và sự riêng tư ưu tiên tối đa, nên lựa chọn mẫu bàn làm việc hình chữ nhật. Tuy nhiên, đối với những người có dòng công việc đòi hỏi sự hợp tác như CEO, bàn lãnh đạo hình chữ U hoặc bàn hình chữ L không thể phù nhận là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt hơn nhiều so với bàn giám đốc hình chữ nhật.

Chọn mặt gửi vàng

Nội Thất Hòa Phát HCM
Địa chỉ: 389 Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh
Website: https://hoaphatnoithat.vn/
Xem thêm các bài viết liên quan:

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0