5 mẹo chọn bàn làm việc văn phòng hoàn hảo

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 09:49 06-06-2020 | Cập nhật: 09:23 13-04-2023

Khi thiết lập một không gian làm việc hoàn chỉnh bạn nên nớ rằng chìa khóa để tạo nên sự chuyên nghiệp, khuyến khích thoái quen làm việc tốt là nội thất văn phòng, đặt biệt là bàn làm việc.
Khi thiết lập một không gian làm việc hoàn chỉnh bạn nên nhớ rằng chìa khóa để tạo nên sự chuyên nghiệp, khuyến khích thoái quen làm việc tốt là nội thất văn phòng, đặt biệt là bàn làm việc. Được làm việc trên một chiếc bàn làm việc văn phòng với đầy đủ các chức năng mỗi ngày sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên theo chiều hướng tích cực, là động lực lớn để nhân viên nhanh chóng hoàn thành công việc có năng suất và hiệu suất. Dưới đây là 5 mẹo chọn bàn làm việc văn phòng hoàn hảo.
5 mẹo chọn bàn làm việc văn phòng hoàn hảo
5 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu bàn làm việc lý tưởng cho nhân viên và cả không gian làm việc của mình.

Kích thước

Kích thước được nhắc đến bào gồm kích thước không gian và kích thước bàn được lựa chọn.
  • Kích thước không gian: Cần xác định chính xác kích thước không gian để lựa chọn bàn có kích thước phù hợp, kích thước bàn làm việc nó cũng phụ thuộc vào số lượng nhân viên và diện tích sàn.
  • Kích thước bàn làm việc: Kích thước bàn làm việc dựa vào kích thước không gian để lựa chọn, bàn cần có kích thước phù hợp tránh trường hợp quá to hoặc quá nhỏ. Đối với những không gian làm việc gặp vấn đề về diện tích sàn, những mẫu bàn tiết kiệm diện tích sàn như module bàn làm việc là lựa chọn lý tưởng cho trường hợp này.
Xem thêm: Mẫu bàn làm việc gỗ đẹp - 10 mẫu thiết kế 2022

Phong cách và hình dạng

  • Nhỏ gọn và tối giản: Những mẫu bàn làm việc này phù hợp với các doanh nghiệp có diện tích sàn vừa hoặc nhỏ, hướng thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng không quá cầu kỳ. Thông thường mẫu bàn làm việc gỗ hình chữ nhật là lựa chọn phổ biến.
  • Sang trọng và hiện đại: Đối với các doanh nghiệp không bị giới hạn về diện tích không gian, những mẫu bàn làm việc chân sắt hiện đại đi kèm với hộc tủ phụ tiện dụng là lựa chọn phổ biến, nó không chỉ nâng tầm đẳng cấp không gian mà còn tạo ra nơi làm việc đầy cảm hứng cho nhân viên.
Khi quyết định chọn phong cách nào để bố trí cho không gian, việc thăm dò ý kiến của nhân viên cũng là một trong những mấu chốt quan trọng để đựa ra quyết định đúng đắn, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào:
  • Nhu cầu lưu trữ
  • Mục đích sử dụng
  • Kiểu dáng và thiết kế

Không gian lưu trữ

Nếu bạn làm việc trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với giấy tờ thì không gian lưu trữ là yếu tố cần thiết khi lựa chọn bàn làm việc. Bàn cần có không gian lưu trữ kép như ngăn kéo, hộc tủ....để lưu trữ giấy từ, đồ dùng làm việc hoặc vật dụng cá nhân.
5 mẹo chọn bàn làm việc văn phòng hoàn hảo

Màu sắc

Để tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên ngoài việc cung cấp đủ chức năng thì bàn làm việc cần phải đẹp, màu sắc chính là một trong những nhân tố tạo nên diện mạo bàn làm việc. Nó không chỉ đẹp mà còn bọc lộ tốt thương hiệu cũng như sự chuyên nghiệp trong cách thiết kế bố trí và lựa chọn màu sắc cho không gian.
Bàn làm việc gỗ có nhiều trong kiểu dáng, kích thước và màu sắc, sẽ dễ dáng để tìm thấy một mẫu bàn tương thích với không gian và nhu cầu sử dụng,cũng như phù hợp với bản sắc thương hiệu.
Các mẫu bàn của Nội thất Hòa Phát là minh chứng thiết thực nhất cho sự đa dạng về thiết kế và màu sắc, từ thiết kế truyền thống cho đến phong cách thiết kế hiện đại, các gam màu trung tối sáng đều được cập nhật liên tục theo nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.
Một điều quan trọng bạn nên nhớ rằng không một thiết kế nào có thể làm hài lòng tất cả nhân viên cũng như phù hợp với mọi thiết kế không gian văn phòng làm việc. Việc chọn bàn làm việc nói riêng và nội thất văn phòng nói chung cũng cần bọc lộ rõ bàn chất thương hiệu doanh nghiệp . Xác định chính xác những gì bạn cần, ngân sách bạn có chính là chìa khóa quan trọng để đựa ra quyết định thông minh và đúng đắn nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết 5 mẹo chọn bàn làm việc văn phòng hoàn hảo. Hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn khi chọn mua nội thất.

>>>Tham khảo thêm:

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0