Ghế giám đốc cao cấp TQ01 bọc da thật tại phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng. Có chức năng điều chỉnh độ cao với độ ngả của ghế
Kích thước:
MÃ SẢN PHẨM |
KÍCH THƯỚC (mm) |
Rộng |
Sâu |
Cao |
TQ01
DA THẬT |
680 |
810 |
1155
÷
1210 |
Đặc tính và kiểu dáng sản phẩm TQ01 da thật
.jpg)
- Thiết kế ghế TQ01 Da thật mang đến hình ảnh văn phòng sang trọng, đẳng cấp và thời thượng. Sản phẩm đến từ thương hiệu Nội Thất Hòa Phát dành riêng cho các vị lãnh đạo, tạo cảm hứng làm việc thoải mái.
- Sản phẩm sử dụng phần tựa lưng cao với nhưng đường chỉ may ấn tượng. Kết hợp nối liền với phần tựa đệm, mang đến tư thế ngồi khoa học, giảm thiểu tình trạng đau mỏi xương khớp, đau vai gáy do ngồi lâu, ít vận động.
- Phần đệm và tựa lưng được mút bọc da thật cao cấp ở phần tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng. Da bọc dày êm ái, không gây hầm nóng, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho người dùng.
- Ghế sử dụng kết hợp khung gỗ cao cấp, đảm bảo độ vững chắc cho sản phẩm. Gỗ được áp dụng ở phần tay vịn tạo điểm nhấn đặc sắc. Cùng với đó là phần chân xoay sử dụng thép bọc gỗ tăng độ chắc chắn cho ghế.
- Kiểu dáng ghế xoay văn phòng - Chân ghế có gắn bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển và trang bị hệ thống cần hơi có thể điều chỉnh được độ cao thấp, độ ngả vừa phải.
- Ghế TQ01 mang dáng dấp của người lãnh đạo, thể hiện uy thế của người dùng. Có thể kết hợp sử dụng ghế cùng mẫu bàn giám đốc gỗ cao cấp, tăng độ chuyên nghiệp cho không gian bố trí.
Xem thêm: Mặt hàng