Công trình Ngân hàng TECHCOMBANK

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 13:40 03-11-2020 | Cập nhật: 01:37 13-04-2022

Công trình Ngân hàng TECHCOMBANK được Hòa Phát thiết kế theo xu hướng mở, nhằm mang đến không gian làm việc hiệu quả, tăng tính đoàn kết trong tập thể nhân viên. 
Tên công trình: Ngân hàng TECHCOMBANK
Theo hướng dòng chảy hiện đại, Công trình Ngân hàng TECHCOMBANK được Nội Thất Hòa Phát thiết kế theo xu hướng mở, nhằm mang đến không gian làm việc hiệu quả, tăng tính đoàn kết trong tập thể nhân viên.
Công trình Ngân hàng TECHCOMBANK
Ngay khi bước vào không gian, bạn sẽ bị thu hút bởi sự rộng rãi, tông màu trắng trên nền tường. Cùng với đó, sàn nâu sậm cũng góp phần tạo nên cảm giác thư thái, tăng khả năng tập trung cho nhân viên.
Không gian thiết kế tối giản, hiện đại nên việc lựa chọn nội thất chủ yếu dựa trên thiết kế mang tính chức năng, đường nét giản lược thanh thoát, màu sắc tương phản mạnh. Bàn làm việc được thiết kế kiểu module, bàn chân sắt Hòa Phát đơn giản là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian làm việc hiện đại, trẻ trung, năng động. Ghế lưới chân xoay tiện nghi, tiết kiệm diện tích hiệu quả. Và tủ tài liệu với cánh lùa tiện dụng càng làm tăng tính hiện đại cho thiết kế nội thất công trình.
Công trình Ngân hàng TECHCOMBANK được thiết kế mở và thông thoáng hơn. Với mục đích tăng khả năng liên kết giữa các nhân viên để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện.

Xem thêm tin tức các công trình nội thất Hòa Phát thực hiện:
Công trình Khách sạn Harmonia
Công trình Phòng khám đa khoa Tâm An
Công trình CÔNG TY TNHH R-PAC VIỆT NAM

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0