Những kiểu bàn làm việc đẹp theo phong cách hiện đại

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 15:06 14-05-2020 | Cập nhật: 14:58 09-12-2022

Phong cách hiện đại trong nội thất văn phòng mang đến vẻ đẹp đơn giản. Với những kiểu bàn làm việc đẹp theo phong cách hiện đại của Hòa Phát chắc hẳn sẽ giúp bạn có được không gian làm việc ưng ý nhất.
Những kiểu bàn làm việc đẹp theo phong cách hiện đại

Bàn làm việc theo phong cách hiện đại

Cuốn theo xu hướng hiện đại, kiểu bàn làm việc truyền thống đã được cách tân để phù hợp với thị hiếu của người dùng. Bàn làm việc theo lối thiết kế tối giản hiện đại có đường nét rất đơn giản, thanh thoát, tinh giản nhưng không nhạt nhẽo, làm tăng thêm cảm giác phóng khoáng, sáng sủa và tự nhiên cho không gian làm việc.
Những kiểu bàn làm việc đẹp theo phong cách hiện đại
Ưu tiên tính khoa học và tiện lợi nên những thiết kế bàn làm việc được giản lược tối thiểu về kiểu dáng và màu sắc, ít họa tiết trang trí nhưng nhờ những chi tiết hiện đại thêm vào như chân sắt, hộp điện... giúp cho chiếc bàn làm việc đầy nội hàm và sâu sắc.
Hộc liền hoặc hộc di động cũng là một yếu tố cần có, tạo điểm nhấn cho các thiết kế bàn làm việc hiện đại. Lưu trữ tài liệu, vật dụng cá nhân cho nơi làm việc gọn gàng, rộng rãi hơn.

Tiêu chí cho bàn làm việc phong cách hiện đại

Tiêu chí chọn bàn làm việc có sự khác nhau. Với những người trẻ tuổi thì một chiếc bàn làm việc đẹp đơn giản nhưng phải hiện đại. Họ sẽ không yêu cần khắt khe về chất liệu nhưng phải có sự tiện nghi là trên hết. Không giống với những người trẻ, người trung niên có xu hướng chọn bàn đơn giản hơn. Đồng thời thường ưu tiên chất liệu gỗ cao cấp vì nhìn sẽ sang trọng, nâng cao giá trị của chiếc bàn.
Những kiểu bàn làm việc đẹp theo phong cách hiện đại

Một số kiểu dáng bàn làm việc phong cách tối giản hiện đại

Bàn làm việc hiện đại chất liệu gỗ

Tuy cơ bản nhưng mẫu bàn làm việc gỗ chưa bao giờ lỗi thời. Được sử dụng phổ biến ở văn phòng làm việc và cả góc làm việc tại nhà. Được xem là vật liệu hiện đại mang nhiều ưu điểm gần như sánh ngang với gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp thường được dùng làm bàn làm việc nhờ độ ổn định cao cùng bề mặt phủ phong phú, đẹp mắt. Tùy thuộc vào nhu cầu công việc mà bạn sẽ lựa chọn kích thước bàn thích hợp nhất.
Xem thêm: Bàn làm việc gỗ công nghiệp độc đáo và hiện đại
Những kiểu bàn làm việc đẹp theo phong cách hiện đại

Bàn làm việc hiện đại phối với chân kim loại

Sắt là vật liệu phổ biến dùng cho khung chân bàn. Phủ thêm lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền bỉ, giảm thiểu sự xuống cấp, hư hỏng. Chiếc bàn sẽ mang đế sự tiện lợi với phần khung sắt và các tấm gỗ. Bàn nên có thêm khay bàn phím, ngăn để CPU phục vụ cho việc sử dụng máy vi tính. Bàn làm việc chân sắt là thiết kế tạo sự mới mẻ thay thế cho những mẫu bàn gỗ truyền thống.
Những kiểu bàn làm việc đẹp theo phong cách hiện đại
Một bàn làm việc đẹp mắt, tiện nghi sẽ giúp công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Những thiết kế bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát với thiết kế hiện đại giúp tăng nét thẩm mỹ và nơi làm vic thông thoáng hơn.

Xem thêm: Bộ sưu tập bàn làm việc Hòa Phát cho văn phòng làm việc

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0