Mẫu bàn Hòa Phát đặc trưng cho văn phòng hiện đại

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 11:35 03-06-2020 | Cập nhật: 16:09 04-01-2023

Bàn làm việc được đánh giá là một trong những tâm điểm giữ vai trò chủ đạo trong các văn phòng làm việc. Văn phòng làm việc ở những năm về trước đã trở nên lỗi thời và các mẫu bàn làm việc làm việc ngày trước cũng đã lỗi mốt, chúng không còn phù hợp với các văn phòng làm việc hiện đại hiện nay.
Các mẫu bàn làm việc trong nội thất văn phòng hiện đại ngày nay được thiết kế trong nhiều kiểu dáng và hình hạng khác nhau nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng bàn làm việc cho cả văn phòng làm việc tại nhà và văn phòng làm việc tại doanh nghiệp. Kích thước bàn và yếu tố tiết kiệm không gian là điểm yếu của các văn phòng làm việc ngày nay. Các mẫu bàn làm việc cũng vì thế mà có những thay đổi đáng kể trong kết cấu thiết kế. Và module bàn làm việc làm một trong những minh chứng điển hình cho sự thay đổi lớn này.
Bàn Hòa Phát với các mẫu bàn làm việc đa dạng, module bàn làm việc Hòa Phát là một trong nhiều mẫu bàn được yêu thích bởi nhiều doanh nghiệp, ngoài ra các mẫu bàn làm việc đơn hình chữ nhật, hình chữ L cũng là lựa chọn phổ biến đặt biệt phù hợp với các không gian làm việc gốc.

Module bàn làm việc

Mẩu bàn Hòa Phát đặt trưng cho văn phòng hiện đại
Module LUXMD01YC10
Module bàn văn phòng hay còn gọi là cụm bàn văn phòng là lựa chọn phổ biến trong các văn phòng làm việc hiện đại ngày nay, đặt biệt là các văn phòng làm việc gặp các vấn đề lớn về diện tích không gian. Mẫu module bàn làm việc có ưu điểm thiết kế dành cho từ 2 đến 8 người ngồi, tiết kiệm không gian tối đa, đi kèm với thiết kế hiện đại. Chính vì vậy, không mấy ngạc nhiên khi đây là lựa chọn phổ biến của nhiều văn phòng làm việc hiện nay.

Bàn làm việc chữ L

Mẩu bàn Hòa Phát đặt trưng cho văn phòng hiện đại
Bàn LUXL14HLC10M6
Mẫu bàn làm việc chữ L thường được tìm thấy trong các văn phòng làm việc của trưởng phòng hoặc CEO, đây là mẫu bàn làm việc phù hợp với cấp lãnh đạo hoặc những người cần nhiều diện tích không gian mặt bàn để làm việc, ngoài ra đây cũng là lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng làm việc gốc.
Các mẫu bàn làm việc chữ L đẹp có thể là một thiết kế độc lập hoặc là sự kết hợp giữa bàn hình chữ nhật và tủ phụ để bổ sung và mở rộng không gian làm việc và lưu trữ. Chúng đa dạng trong nhiều kích thước đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu sử dụng.

Bàn làm việc chữ nhật

Mẩu bàn Hòa Phát đặt trưng cho văn phòng hiện đại
Bàn làm việc TH12
Bàn làm việc với mặt hình chữ nhật là mẫu bàn quá quen thuộc đối với nhiều người sử dụng đặt biệt là dân văn phòng. Mẫu bàn chữ nhật đại diện cho phong cách bàn làm việc trường tồn theo thời đại và không có dấu hiệu lỗi thời trong tương lai. Thiết kế thích ứng tốt với mọi không gian làm việc, dễ dàng phù hợp với mọi phong cách trang trí văn phòng. Mẫu bàn này hiện vẫn là mẫu bàn phổ biến nhất trong các văn phòng làm việc, chúng được thay đổi trong kiểu dáng để phù hợp hơn với nhu cầu và phong cách trang trí văn phòng hiện đại.
Xem thêm:

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0