Những ưu điểm vượt trội của tủ sắt văn phòng

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 10:11 12-05-2020 | Cập nhật: 07:51 19-04-2022

Tủ văn phòng ngày nay dường như trở thành vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong văn phòng làm việc. Được tạo ra để mang đến phân vùng lưu trữ tiện dụng cho không gian, tủ được thiết kế với nhiều kiểu dáng và bố cục khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với phong cách trang trí của từng không gian bố trí.
Tủ văn phòng sắt hiện đại, loại tủ văn phòng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng, không giống như những mẫu tủ sắt truyền thống xưa, tủ sắt văn phòng ngày nay mang những ưu điểm vượt trội cả về chức năng lẫn yếu tố thẩm mỹ.
Tuy nói rằng tủ hồ sơ sắt được nhiều người lựa chọn nhưng các mẫu tủ gỗ văn phòng vẫn chiếm vị trí quan trọng trong văn phòng của nhiều doanh nghiệp, nếu bạn là tín đồ của tủ hồ sơ gỗ bạn có thể tham khảo bài viết Tủ gỗ văn phòng Hòa Phát hiện đại và ấn tượng ở kỳ trước của chúng tôi.

Ưu điểm của tủ hồ sơ sắt

Chất liệu bền

Sắt được xem là chất liệu có độ bền cao, là chất liệu tạo nên nhiều món nội thất, vật trang trí cũng như vật dụng tại gia đình hoặc tại văn phòng. Tủ hồ sơ sắt có khả năng chống nước tối đa, khi được phủ lớp sơn tĩnh điện tủ có khả năng chống ố màu hoen gỉ bền đẹp theo năm tháng.
So với tủ hồ sơ gỗ, tủ hồ sơ sắt được đánh giá cao về khả năng chịu lực tốt, hạn chế cong vênh khi va đập. Có khả năng chống cháy, an toàn khi sử dụng.
Xem 5 mẫu tủ hồ sơ sắt:
Tủ hồ sơ sắt

Thiết kế đa dạng

Như đã đề cập bên trên, các mẫu tủ hồ sơ sắt ngày nay được thiết kế rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu tủ phù hợp với sở thích cá nhân, nhu cầu sử dụng và phù hợp với không gian bố trí.
Các loại tủ sắt văn phòng thông dụng:
+ Tủ hồ sơ sắt
+ Tủ file tài liệu
+ Tủ locker
+ Tủ sắt an toàn

Tủ locker

Giá rẻ

Dưới cái nhìn khách quan, trên thực tế các mẫu tủ hồ sơ sắt thường có giá thành thấp hơn so với các mẫu tủ gỗ văn phòng cùng thiết kế và kích thước. Bạn có thể tham khảo các mẫu tủ gỗ Hòa Phát và mẫu tủ hồ sơ sắt Hòa Phát để có cái nhìn chân thực nhất về giá cả của 2 loại chất liệu này.
Dựa trên những ưu điểm đã được Nội Thất Hòa Phát HCM đề cập, dễ dàng hiểu được lý do tại sao tủ hồ sơ sắt ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến trong các văn phòng làm việc tại nhà hoặc tại công ty, doanh nghiệp.

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0