Những hiểu biết tổng quan về dòng két sắt điện tử

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 11:50 13-03-2021 | Cập nhật: 09:37 12-04-2022

Két sắt ngày nay có đa dạng từ màu sắc cho đến chủng loại. Bởi vì có quá nhiều sự lựa chọn nên người tiêu dùng không biết lựa chọn mẫu sản phẩm nào phù hợp. Hãy yên tâm nhé, vì hiểu được điều đó mà hoaphatnoithat.vn sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về dòng két sắt điện tử cùng một số lưu ý trong việc lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Két sắt dùng để làm gì? Loại két sắt nào được ưa chuộng hiện nay?

Những hiểu biết tổng quan về dòng két sắt điện tử
Két sắt KS35NDT

Két sắt là một giải pháp an toàn để bảo vệ, cất giữ tài sản, tài liệu, các loại sổ sách quan trọng của gia đình hay văn phòng làm việc. Két sắt ngày càng thông dụng, đa dạng mẫu mã, để người tiêu dùng lựa chọn. Lựa chọn được mẫu sản phẩm két sắt chất lượng tốt, phù hợp với chi phí đầu tư là điều mà mọi người đều hướng đến.

Để tài sản của bạn được bảo vệ tốt dù trong tình huống xấu nhất xảy ra thì việc lựa chọn két sắt an toàn phù hợp nhất vô cùng quan trọng. Hiện nay, 3 loại két sắt được ưa chuộng hàng đầu chính là két sắt chống cháy, két sắt an toàn và két sắt điện tử.
Những hiểu biết tổng quan về dòng két sắt điện tử
Két sắt KS250K2DT

- Két sắt chống cháy: Đây là dòng két sắt tập trung vào tính năng chống cháy vượt trội với chỉ số chống cháy cao, có khả năng chịu được nhiệt độ khoảng 2000 độ C. Kích thước cùng kiểu dáng két đa dạng, thích hợp sử dụng cả trong văn phòng và gia đình.

- Két sắt an toàn: Với mẫu két sắt an toàn, bạn hoàn toàn yên tâm vào các chỉ số an toàn của két sắt. Một tính năng nữa là chỉ số chống cháy của két sắt an toàn không hề thua kém các dòng két sắt chống cháy chuyên dụng.

- Két sắt điện tử: Đây là dạng két sắt sử dụng bộ khóa mã điện tử với nhiều ưu điểm về tính bảo mật và tiện dụng. Sản phẩm phù hợp khi sử dụng trong gia đình cũng như trong văn phòng.

Két sắt điện tử vì sao là sự lựa chọn hàng đầu?

1. Cấu tạo chắc chắn

Những hiểu biết tổng quan về dòng két sắt điện tử
Két sắt KS190K1DT

Với sự tiến bộ vượt bậc của nền khoa học kỹ thuật, con người đã biết áp dụng công nghệ hiện đại vào đời sống hàng ngày, và điều đó đã thúc đẩy việc ra đời các sản phẩm mang tính ứng dụng cao.

Cái tên đã nói lên tất cả. Két sắt điện tử là sản phẩm áp dụng công nghệ cao cùng với kỹ thuật sản xuất tiên tiến nên khóa mã điện tử không bị cản trở lớn về mặt khối lượng và kích thước; bên cạnh đó đây là kiểu két bảo mật, an toàn cao, độ nhạy và độ bền bàn phím rất tốt. Dòng két sắt an toàn với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt các yêu cầu cơ bản như gọn, nhẹ, linh động trong vị trí xếp đặt, di chuyển.

2. Hệ thống khóa đặc biệt

Những hiểu biết tổng quan về dòng két sắt điện tử
Két sắt KA72DT

Điều đặc biệt nhất ở cấu trúc két sắt điện tử là hệ thống khóa. Két sắt điện tử có hệ thống khóa làm bằng các bản mạch điện tử tiên tiến trên thế giới, được lập trình bằng ngôn ngữ máy móc, phải sử dụng đúng các mã số để mở khóa. Khi được nhà sản xuất cung cấp mã số khi sử dụng, bạn có thể thay đổi chúng tùy thích. Két sắt khóa điện tử có hệ thống khóa mã hóa bởi các con số, không cần dùng chìa khóa để mở như các dòng két sắt thông thường.

3. An toàn trong quá trình sử dụng

Những hiểu biết tổng quan về dòng két sắt điện tử
Két sắt LG118K1DT

Két sắt khóa điện tử đơn giản và rất tiện dụng với người sử dụng, đảm bảo vấn đề an toàn tuyệt đối với tài sản cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác. Các bạn có thể tạo mã khóa riêng dễ nhớ và không bị quên để đảm bảo an toàn. Trong trường hợp bị trộm tấn công, nếu mở sai khóa quá 3 lần sẽ tự động phát ra tiếng còi báo động giúp gia chủ kịp thời xử lý. Đây được xem là tính năng mới và nổi bật nhất để báo động cho các thành viên trong gia đình nếu có trộm.

Két sắt điện tử đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và có nhiều mức giá khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại phù hợp. Hoaphatnoithat.vn hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được chiếc két sắt như mong đợi.

Bài viết liên quan:
Không gian sống và làm việc an toàn với két sắt chống cháy Hòa Phát
Cách lưu trữ và bảo mật tài liệu văn phòng an toàn
Những hiểu biết tổng quan về dòng két sắt điện tử

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0