Không gian sống và làm việc an toàn với két sắt chống cháy Hòa Phát

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 10:10 28-04-2020 | Cập nhật: 10:37 23-09-2022

Bạn sẽ không phải lo lắng trong việc bảo quản tài sản, giấy tờ quan trọng trong không gian sống và làm việc nữa, những mẫu thiết kế két sắt chống cháy Hòa Phát tiện ích sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Hãy cùng tham khảo những gợi ý sau đây để có được sự lựa chọn ưng ý nhất.
Không gian sống và làm việc an toàn với két sắt chống cháy Hòa Phát

Vì sao nên lựa chọn két sắt chống cháy Hòa Phát?

Ngày nay, két sắt đã trở nên cực kỳ quan trọng bởi những ưu điểm vốn có của nó. Nhiều gia đình, trường học, doanh nghiệp đều cất giữ tài sản, tiền bạc trong thiết bị bảo mật, an toàn này. Dù trước đó, có rất nhiều vụ trộm cắp liên quan đến két bạc. Tuy nhiên, người ta không thể ngừng sử dụng nó với nhiều lý do khác nhau.
Không gian sống và làm việc an toàn với két sắt chống cháy Hòa Phát

- Két sắt có thể chôn vào tường giúp cố định chắc chắn không thể đi dời, hoặc dùng để đánh lạc hướng kẻ trộm.
- Khóa két sắt có hệ thống bảo mật cao (kết hợp sử dụng nhiều dấu vân tay của một hoặc nhiều người; hệ thống két tự đóng nếu nhập mật khẩu sai 3 lần…)
- Thêm vào đó, két sắt còn được làm từ những chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Nên nếu kẻ trộm có dùng các dụng cụ để phá và mở két sắt cùng phải mất một thời gian khá lâu và giúp cơ quan điều tra truy lùng được tội phạm.
Một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay là két sắt chống cháy Hòa Phát. Loại két sắt này được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn, với khả năng chống cháy cực tốt và độ bảo mật cao.

3 điều cần lưu ý khi lựa chọn két sắt chống cháy Hòa Phát

1.Trọng lượng của két sắt chống cháy Hòa Phát

Cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng két sắt của gia đình hoặc doanh nghiệp để lựa chọn kích thước két sắt chống cháy phù hợp. Thông thường, két sắt gia đình mua nhiều có trọng lượng nhỏ từ 80 - 100 kg để cất một số tài sản quan trọng. Trong khi đó, các doanh nghiệp có nhiều tài liệu quan trọng nên cần sử dụng loại két sắt có kích cỡ và trọng lượng lớn hơn.

Xem 3 sản phẩm két sắt chống cháy nhỏ cho gia đình:

Không gian sống và làm việc an toàn với két sắt chống cháy Hòa Phát

2.Độ chịu lửa của két sắt chống cháy Hòa Phát

Khả năng chịu lửa của két sắt Hòa Phát đã được ghi cụ thể trong mục thông số kỹ thuật. Khả năng chịu lửa được tính theo giờ đồng hồ và bạn nên chọn két sắt có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ để phòng tránh hỏa hoạn xảy đến, tài sản trong két sắt của bạn vẫn được giữ an toàn.
Không gian sống và làm việc an toàn với két sắt chống cháy Hòa Phát

3.Sự an toàn của két sắt chống cháy Hòa Phát

Cần xem xét kỹ lưỡng về chỉ số an toàn cùng chỉ số chống cháy của két sắt chống cháy Hòa Phát trước khi mua. Bạn nên lựa chọn mẫu két sắt có cả hai thông số trên đều cao để đảm bảo an toàn.
Độ an toàn của két sắt dựa trên các tiêu chí như: Độ vững chãi của tường, cửa, độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di chuyển két. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra xem cánh cửa két sắt có vừa khít không, có hệ thống báo động khi có trộm hoặc di dời két không.
Bạn nên chọn két sắt chống cháy có hệ thống đa khóa như khóa chìa kết hợp khóa vân tay hoặc khóa điện tử. Với khóa vân tay hoặc khóa điện tử, người dùng dễ dàng mở két mà không phải vất vả tìm kiếm chìa khóa.

Xem 3 sản phẩm két sắt chống cháy khối lượng lớn:

Không gian sống và làm việc an toàn với két sắt chống cháy Hòa Phát
Qua bài viết trên của Nội Thất Hòa Phát, hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho gia đình hoặc doanh nghiệp mẫu két sắt chống cháy Hòa Phát phù hợp. Hãy tạo nên không gian an toàn để bạn vui sống và làm việc nhé!

Xem thêm:

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0