Ghế giám đốc tiêu chí chuẩn chất lượng cho văn phòng CEO

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 09:44 11-07-2020 | Cập nhật: 11:37 27-12-2022

Ghế đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ không gian làm việc nào, dù đó là không gian làm việc của nhân viên hay CEO. Bạn không thể làm việc cả ngày tại bàn mà không có ghế, công việc của bạn sẽ diễn ra khó khăn hơn rất nhiều. Ghế giám đốc tiêu chí chuẩn chất lượng cho văn phòng CEO đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Giám đốc là người phải làm việc và suy nghĩ rất nhiều để đưa ra các định hướng quan trọng, đưa doanh nghiệp phát triển một cách tích cực, là người có nhiều áp lực nhất trong công việc, chính vì vậy ghế giám đốc cần có sự hỗ trợ tốt.
Ghế giám đốc tiêu chí chuẩn chất lượng cho văn phòng CEO

Lợi ích của ghế giám đốc chất lượng cao

Có rất nhiều mẫu ghế giám đốc đẹp và chức năng được bày bán trên thị trường. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy được sản phẩm có thể phù hợp với không gian cũng như cơ thể của CEO.
Việc tìm kiếm một chiếc ghế giám đốc chất lượng sẽ đem đến nhiều lợi ích như:
+ Bảo vệ và duy trì sức khỏe của lãnh đạo
+ Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng
+ Khẳng định vị trí và vai trò của người lãnh đạo
+ Tô điểm cho không gian làm việc
+ Khẳng định vị thế của doanh nghiệp đối với đối tác và khách hàng
+ Thể hiện tính chuyên nghiệp và phong cách riêng

Bài viết liên quan Bạn đọc có thể xem thêm:

Tìm kiếm một chiếc ghế giám đốc đẹp và chức năng không phải là điều quá khó khăn. Quan trọng là bạn có đủ kiên nhẫn để chọn lựa và đưa ra được quyết định đúng đắn hay không.
Không gian văn phòng dành cho giám đốc là không gian quan trọng, nó không chỉ cần đảm bảo độ thoải mái cho người sử dụng mà còn cần phải toát lên phòng thái đẳng cấp và quyền lực của cấp lãnh đạo, người đứng đầu và đại diện cho cả công ty hay doanh nghiệp. Ghế giám đốc là một trong những nhân tố tác động trực tiếp đến cơ thể cũng như diện mạo không gian.
Vậy làm cách nào để chọn được chiếc ghế ưng ý, vừa khiến người dùng cảm thấy thoải mái vừa tôn lên đẳng cấp không gian. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những tiêu chí cơ bản để lựa chọn ghế giám đốc tốt ngay dưới đây

Ghế giám đốc tiêu chí chuẩn chất lượng cho văn phòng CEO
Ghế giám đốc chân xoay

Tiêu chí chọn ghế giám đốc

Có rất nhiều tiêu chí để chọn ghế giám đốc. Dưới đây là một số tiêu chí cơ bản cần có:

1. Thiết kế

Thiết kế sản phẩm, hay nói cách khác là hình thức bên ngoài tác động rất lớn đến cách nhìn nhận không gian. Ghế giám đốc cần tạo nên sự khác biệt với ghế nhân viên, thông thường các mẫu ghế giám đốc được thiết kế với kết cấu bề thế hơn, chức năng hơn. Khi kết hợp với bàn giám đốc Hòa Phát hoặc tủ giám đốc sẽ tôn lên đẳng cấp không gian một cách hoàn hảo.

2. Chất liệu

Chất liệu là một trong những yếu tố tạo nên giá trị sản phẩm, nói một cách đơn giản chất liệu tốt, giá thành cao, giá trị sản phẩm càng được nâng tầm. Đây là cách để phân biệt vị trí của người sử dụng ghế với chất liệu cao cấp so với những người sử dụng ghế với chất liệu ở mức độ trung hoặc thấp.

3. Chức năng

Đối với các mẫu ghế theo phong cách truyền thống hầu hết đều có thể thay đổi chiều cao để phù hợp với cơ thể người ngồi, và tựa đầu là một trong những chức năng không thể thiếu đối với các mẫu ghế dành cho giám đốc. Tuy nhiên các mẫu ghế giám đốc hiện đại ngày nay, ngoài 2 yếu tố cơ bản trên thì phần đệm chân có thể đóng mở hoặc nâng lên hạ xuống để tạo thành chiếc giường mini không còn quá xa lạ, lưng ghế có cơ chế ngã hãm nhiều góc độ tiện dụng và chức năng.

4. Bảo hành

Ghế giám đốc tiêu chí chuẩn chất lượng cho văn phòng CEO thường đi kèm với thời gian bảo hành cao. Đơn giản đây giống như một tiêu chí để khẳng định độ bền và chức năng của sản phẩm. Cũng như uy tín mà thương hiệu mang đến và hứa hẹn với người tiêu dùng trên thị trường.
Hy vọng các tiêu chí mà nội thất Hòa Phát đề cập trên đây ít nhiều có thể giúp bạn chọn lựa được chiếc ghế giám đốc ưng ý cho cấp lãnh đạo hoặc cho chính cá nhân bạn. Chúng tôi không đề cập đến giá thành sản phẩm vì chúng tôi nghĩ đơn giản rằng. Sản phẩm tốt luôn luôn có giá thành tương xứng với giá trị. Giá rẻ không đồng nghĩa với sản phẩm kém chất lượng, tuy nhiên, sản phẩm kém chất lượng sẽ có giá thành rẻ.

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0