Ưu thế đánh dấu sự phát triển dòng bàn họp Hòa Phát hiện nay

Tác giả: Nội Thất Hòa Phát | Ngày đăng: 08:58 21-07-2020 | Cập nhật: 11:07 24-12-2022

Bàn họp Hoà Phát một dòng sản phẩm bàn họp cao cấp với nhiều kiểu dáng và thiết kế đã đánh dấu được sự phát triển của nó. Dòng sản phẩm này tạo dấu ấn và uy tín trong lòng đối tác, khách hàng từ trước đến nay. Sự chuyển mình mạnh mẽ của hạng mục này mang tính phổ quát, bàn họp với hàng trăm mẫu mã thiết kế cung cấp cho không gian văn phòng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Những ưu thế mà dòng bàn họp Hoà Phát tạo ra dựa vào những đặc tính về kiểu dáng, chất liệu, công năng sử dụng, giá thành,...
ƯU THẾ ĐÁNH DẤU SỰ PHÁT TRIỂN DÒNG BÀN HỌP HOÀ PHÁT HIÊN NAY
Những điều đánh dấu sự phát triển của Hòa Phát.

Ưu thế dòng bàn họp Hoà Phát hiện nay

Kiểu dáng phong phú

Sự đa dạng trong kiểu dáng bàn họp đáp ứng nhiều tuỳ chọn cho không gian họp hành, từ bàn họp chữ nhật, bàn họp tròn, oval, bầu dục, vuông,... Mỗi kiểu dáng đều thể hiện vai trò chuyên biệt cho từng loại hình cuộc họp cũng như kết cấu tổng thể không gian. Hiện nay có thể bắt gặp những mẫu bàn họp trên thế giới cải tiến và cách điệu hình tam giác, bình hành hoặc những loại bàn họp không theo khuôn mẫu. Những mẫu thiết kế này nhằm hướng tới đột phá ý tưởng và sáng tạo trong lĩnh vực ngành nghề như truyền thông, quảng cáo, marketing,...Vài bằng chứng khoa học đã chứng minh điều này.
Bàn họp chữ nhật và bàn tròn được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường với đường nét thiết kế đơn giản. Không chỉ tôn tạo sự chuyên nghiệp, tính hiện đại trong công việc, hội thảo, hội nghị mà còn truyền tải hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp tới đối tác, khách hàng.

Xem thêm: Hình dạng tiêu biểu của bàn họp và ý nghĩa của từng hình dạng

Chất liệu cao cấp

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp trong ứng dụng bàn họp Hoà Phát. Chất liệu gỗ tự nhiên thường được lựa chọn cho phòng họp lớn mang tính chất quan trọng trong hội đồng quản trị cấp cao, tuy nhiên giá thành ở gỗ tự nhiên không hề rẻ nên việc thay thế qua gỗ công nghiệp được tối ưu hoá.
Độ bền bỉ của gỗ tự nhiên cũng như màu sắc nâng tầm tính thẩm mỹ đẳng cấp riêng, còn ở gỗ công nghiệp thay thế cho hiện trạng khai thác gỗ ngày nay là một vấn đề lý tưởng hoá, độ bền bỉ cũng không thua kém gỗ tự nhiên, và màu sắc đa dạng hơn, giá thành được cơi nới tạo điều kiện phù hợp cho vấn đề ngân sách của công ty khi chọn mua.
Những mẫu bàn họp Hoà Phát từ gỗ công nghiệp chủ yếu là Melamine, Laminate, MFC,... phủ PU với những khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước, chống cháy (ở nhiệt độ nhất định), dễ độ mới, dễ vệ sinh và an toàn với sức khoẻ người dùng.
Ngoài ra sự kết hợp giữa mặt bàn gỗ công nghiệp và chân kim loại (sắt, thép, mạ...) cũng dần định hướng trong xu hướng thiết kế văn phòng tối giản, phong cách. Những mẫu bàn họp chân sắt mang dáng vấp nhỏ gọn, tinh tế trên từng đường nét phù hợp với mọi yêu cầu, sở thích của con người và thời đại hiện nay.

Nâng cấp công năng sử dụng tiện ích

Không còn những mẫu bàn họp truyền thống với những dáng gỗ dày, cồng kềnh. Bàn họp Hoà Phát nâng cấp nhiều tính năng sử dụng tiện ích như tích hợp hộp đi dây điện ngầm trên mặt bàn với các thiết bị điện tử: laptop, máy tính bảng, micro,... vừa an toàn vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ chuyên biệt. Thêm vào những khoang, đợt trống tích hợp dưới mặt bàn, người tham dự cuộc họp, làm việc có thể đựng đồ dùng thay vì để trên mặt bàn chiếm không gian.

Phân khúc giá thành đa dạng

Giá cả hay ngân sách là mục tiêu cho những lựa chọn trong tâm lý người tiêu dùng. Những mẫu bàn họp Hoà Phát dao động ở nhiều mức giá từ tầm thấp đến tầm trung, tầm cao. Những mẫu bàn tầm thấp dưới 1.000.000 VNĐ phù hợp với những công ty khởi nghiệp, ngân sách eo hẹp; mẫu bàn tầm cao cho chất lượng không gian phòng họp lớn, chuyên nghiệp và sang trọng chỉ ở mức giá dưới 15.000.000 VNĐ. Ngoài ra khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề cam kết ưu đãi, bảo hành bảo dưỡng cũng như chứng nhận sản phẩm uy tín, chất lượng.
Bàn họp Hòa Phát luôn khẳng định được giá trị mà sản phẩm mang lại. Nếu quý khách đang cần bàn họp hãy đến Showroom chúng tôi để được nhân viên tư vấn.

Xem thêm: 6 cách thiết lập phòng họp và cách chọn tốt nhất

Bài viết khác

Hotline tphcm - hn
0